หนังผจญภัย

หนังผจญภัย

หนังผจญภัย ใครที่ชอบการผจญภัย คุณรึเปล่า? แน่ใจว่าเราทุกท่านต่างเพียรพยายามหาเรื่องที่น่าตื่นเต้นเล็กๆน้อยๆในชีวิตทุกวัน แต่จำนวนมากเมื่อตอนมาถึง เรามักจะไม่พร้อม กลัวหรือพลาดโอกาส และสิ่งอื่นใดที่ต้องมีให้ได้พวกนั้นไป ครั้งคราวพวกเราก็แค่ติดอยู่ด้านในบ้าน เพียงแค่ออกไปเดินไม่เกินรั้วกั้นก็ไกลที่สุดเท่าที่หมู่พวกเราจะทำได้…แต่ขอความกรุณาปรานีอย่าสิ้นหวัง ต้นเหตุเนื่องด้วยหวังว่าอีกไม่ช้านานหมวดหมู่เราจะได้กลับออกไปและเริ่มต้นใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อีกสักครั้ง เวลานี้ การข้ามมหาสมุทรและขึ้นภูเขา เพื่อจะดื่มด่ำกับการผจญภัยอันน่าอัศจรรย์ที่มีความไม่เป็นอันตรายอยู่ภายในห้องนั่งเล่นของคุณ หาหนังผจญภัยสักเรื่องไว้ดูน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเราสามารถทำแล้วได้

 

วันนี้พวกเราจะมาบอกต่อ หนังผจญภัย หนังผจญภัยน่าชม หนังผจญภัยล่าสมบัติ หนังผจญภัย หนังล่าสมบัติทะเลทราย หนังล่าสมบัติ หนังแนวผจญภัย บอกต่อที่คุณไม่ชี้แนะให้พลาด จึงควรหามาชมให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรจะจะชม หนังผจญภัย หรือ หนัง Adventure ให้ความแปลกตากับสิ่งที่ไม่เคยเหน้าจอ ในสถานการณ์และสถานที่ต่าง ๆ พร้อมความตื่นเต้น ต่าง ๆ ปริมาณไม่บางส่วน และการแก้ไขปัญหาของผู้แสดงทีทำให้ท่านจึงควรรับรู้พอใจหนังแนวนี้แน่นอน

 

หนังผจญภัยโดยมากเป็นหนังที่ชมได้ทุกเพศทุกวัย และหนังผจญภัยในป่าก็จับเป็นแนวที่ได้รับความนิยมที่เป็นที่ชื่นชอบจากเหล่าผู้ดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากหนังผจญภัยในป่าเพื่อเด็กที่จะมีเนื้อเรื่องที่ไม่เน้นดราม่ามากนัก ต่างกับหนังผจญภัยในป่าเพื่อผู้คนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปที่บทจะค่อนข้างเข้มข้น

 

เนื้อหาหนักหน่วงขึ้น แต่จุดขายที่สำคัญของหนังผจญภัยในป่าก็คือ ฉากข้างหลังอันเป็นป่าดงดิบลึกลับต่าง ๆ พ่วงด้วยความแฟนตาซีจาก CG สุดตระการตา ตามด้วยสัตว์ประหลาดลึกลับที่มักจะมาพร้อมทั้งหนังแนวนี้เสมอ ซึ่งจุดสะดุดตาของหนังกลุ่มนี้จะนำพาให้ผู้ดูตื่นตาตื่นใจไปกับวิธีการเล่าเรื่องที่ชวนให้น่าติดตาม

 

และในเนื้อหานี้ พวกเราได้คัดสรรหนังผจญภัยในป่าที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องอันน่าติดตาม CG อันสมจริง กองทัพนักแสดงมากความสามารถ และผู้กำกับชื่อราวกับหลากหลายๆคน หมวดหมู่เราจึงนำ 20 ชั้น หนังผจญภัยในป่า มารีวิวให้ทุกท่านได้อ่านกัน การันตีว่าครึกครื้น ตื่นเต้น เร้าใจ และน่าติดตามทุกเรื่องแน่ๆจ้ะ

 

1. Moonfall (2022) วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

เรื่องย่อ : กองกำลังลึกลับกระแทกดวงจันทร์จากวงโคจรรอบโลกและส่งมันพุ่งชนชนกับชีวิตอย่างที่พวกเราทราบ ใน มูนฟอลล์ กองกำลังลึกลับกระแทกดวงจันทร์จากวงโคจรรอบโลกและส่งมันให้ชนกับชีวิตอย่างที่เราทราบ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนกำเนิดผลกระทบและโลกใกล้จะถูกสร้างลายล้าง โจ ฟาวเลอร์ ผู้บริหารและสมัยก่อนนักบินอวกาศของ นาซ่า มั่นใจว่าเธอมีกุญแจที่สามารถจะช่วยชีวิตพวกเราทุกท่านได้ แต่มีนักบินอวกาศเพียงคนเดียวจากยุคเก่าของเธอ ไบรอัน ฮาร์เปอร์ และนักทฤษฎีสมคบคิด เค.ซี. แม่บ้านเชื่อเรื่องเธอ ฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นได้พวกนี้จะทำภารกิจสุดท้ายที่เป็นไปไม่ได้ในอวกาศ ทิ้งทุกผู้คนที่หมวดเขารักไว้เพียงเพื่อเผชิญว่าพวกเขาอาจจะตระเตรียมเพื่อภารกิจที่ผิด

 

2. The Cleaner (2022) เดอะ คลีนเนอร์ ล่าล้างบาป

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เวย์ หนุ่มออฟฟิศ ที่เบื้องหน้าเป็นบุคลากรไอทีที่แสนจะทั่วไป โลกส่วนบุคคลสูง แต่เบื้องหลังเวย์มีอีกหนึ่งอาชีพ นั่นคือการเป็น เดอะคลีนเนอร์ หรือนักขจัดศพ ที่จึงควรคอยเก็บกวาดศพทั้งหลายที่ถูกฆ่าโดย กายเดอะคิลเลอร์ นักฆ่ามาดกวน แต่แล้วการเข้ามาของ ฝ้าย พนักงานหน้าใหม่ก็ส่งผลให้เวย์ได้รู้จักดีกับความรัก โลกของเวย์จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปอีกสักทีเมื่อฝ้ายตกอยู่ด้านในอันตราย ส่งผลให้เวย์จำเป็นจะต้องไปขอการช่วยเหลือจากกาย ในการแปลงเขาจาก เดอะคลีนเนอร์ ให้กลายเป็น เดอะคิลเลอร์

 

3. LAND (2021) แดนก้าวผ่าน

เรื่องย่อ : เพศหญิงที่เสียชีวิตค้นหาชีวิตใหม่นหมองอกกำหนดการในไวโอมิง เอ็ดดี้ ภายหลังจากสถานะการณ์ที่หยั่งรากลึก เธอพบว่าตัวของเราเองไม่อาจจะเชื่อเรื่องมต่อกับโลกที่เธอเคยรู้จักได้ และเมื่อจะต้องพบกับความไม่แน่ๆนั้น เธอก็ย้อนกลับไปสู่ความดุร้ายของภูเขาร็อกกี้อันงดงามแต่ไม่อาจให้อภัยได้ ภายหลังที่พรานแคว้นพาเธอกลับมาจากความตาย เธอจำเป็นต้องหาทางที่จะมีชีวิตอีกครั้ง

 

4. Apollo 10 1-2 A Space Age Adventure (2022) อะพอลโล 10 1/2 วัยเด็กเล็กยุคอวกาศ

เรื่องย่อ : เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในย่านชานเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส ในเวลาฤดูร้อนปี 2512 โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่การลงหน้าจอดบนดวงจันทร์ของยานอะพอลโล 11 อันเก่าแก่ เรื่องราวของการลงจอดบนดวงจันทร์ครั้งแรกในฤดูร้อนปี 1969 จากประเด็นที่เชื่อเรื่องมโยงกันสองประเด็น ทั้งสองจับภาพนักบินอวกาศและประเด็นการควบคุมภารกิจของระยะเวลาแห่งชัยชนะ และแง่มุมจากด้านล่างขึ้นบนที่ไม่ค่อยมีผู้ใดเห็นได้ชัดจากแง่มุมของเด็กที่ตื่นเต้น

 

ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับ นาซ่า แต่โดยมากดูจากทีวีเหมือนกับคนอื่นๆ หลายๆร้อยล้านคน ท้ายสุดแล้ว มันคือการผลิตช่วงเวลาพิเศษในที่มาที่ไปศาสตร์ขึ้นมาใหม่โดยละเอียดถี่ถ้วน และจินตนาการของเด็ก ๆ เกี่ยวกับการถูกดึงออกมาจากชีวิตธรรมดาของเขาในย่านชานเมืองเพื่อฝึกฝนฝนอย่างลับๆ เพื่อจะปฏิบัติหน้าที่ลับไปยังดวงจันทร์

 

5. Medicine Kings Coffin (2022) ราชาแพทย์ผจญภัย

เรื่องย่อ : ในตอนปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐ เฮ่อ ฉางเซิง ติดตามปู่ของเขาไปทั่วโลกและเรียนรู้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับยา อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างที่เหอและหูกำลังดูแลร้านอยู่ ผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งตัวเป็นแม้ว อาหมัน มาที่ประตูและขอให้เหอฉางเซิงชำระหนี้ของบิดาให้ลูกชายและประพฤติตามคำสัญญา

 

เฮ่อ ฉางเซิง ชายหนุ่มในระหว่างปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐจีน ตามปู่ของเขาไปทั่วทั้งโลก ฝึกหัดแพทย์และช่วยชีวิตผู้คน และระหว่างทาง เขายังได้เรียนรู้ความช่ำชองไม่น้อยเลยทีเดียว ภายหลังที่ปู่ของเขาเสียชีวิต เขาไปที่เซี่ยงไฮ้กับหู อี้ฟา ลูกชายของเขา และเปิดร้านรวงยาเล็กๆ เพื่อฝึกยาให้กับพลเมือง

 

กระทั่งวันหนึ่ง ตอนที่เหอและหูชมแลร้านค้าอยู่ ชายซึ่งเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเป็นชนเผ่าถึงแม้ว มาที่ประตูและขอให้เหอฉางเซิง “ชำระหนี้ของบิดาและบุตร” และปฏิบัติตามข้อตกลง เฮ่อ ฉางเซิง ที่แจกแจงไม่ถูกทะเลาะกับ แมน ตอนที่ทั้งคู่กำลังแย้งกันอยู่ ผู้ชายชื่อเหอเหรินเจี้ยนก็แสดงตัวตัวพร้อมกับกลุ่มทหารรับว่าจ้างต่างด้าวและล้อมโรงพยาบาล…

 

6. Jurassic Island (2022)

เรื่องย่อ : หมู่นักวิเคราะห์เจอว่าตัวเราเองอยู่บนเกาะที่ไม่คุ้นเคยซึ่งรายล้อมไปด้วย “สัตว์ที่สูญพันธุ์” เมื่อนักพิจารณาสองคนหายตัวไปสำหรับการตรวจตราลึกลับ เอวาและเพื่อจะนฝูงของเธอ คุณพ่อที่งุ่มง่าม และกะลาสีผู้เฉลียวฉลาดมากและประชดประชันถูกพาไปยังเกาะยุคก่อนความเป็นมาศาสตร์ที่อันตรายเพื่อตามหาพ่อของเธอ ที่ซึ่งไดโนเสาร์ไม่น่าใช่สิ่งเดียวที่จะทำ กลัว

 

เอวาได้เผยที่อยู่ของพ่อที่หายตัวไปของเธอไปยังเกาะที่ไม่มีใครอาศัยอยู่ โลกที่สาบสูญในตำยาวนานที่ปู่ของเธอได้เผยต่อหน้าพวกเขา โดยร่วมโดยกลุ่มนักผจญภัยและนักวิทยาศาสตร์ พวกเขามาถึงเกาะจูราสสิก ซึ่งเห็นได้ชัดได้ชัดว่ากลุ่มที่ผ่านมาเผชิญภัยพิบัติ ไดโนเสาร์และปลิงพิษมีความหมายว่ามันไม่น่าใช่การค้นหาหาพ่อของเธออีกต่อจากนี้เป็นต้นไป แต่เป็นการต่อสู้เพื่อจะความอยู่รอด

 

7. The King’s Man (2021) กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

เรื่องย่อ : ในช่วงปีแรกๆ ของศตวรรษที่ 20 หน่วยงาน คิงส์แมน ก่อจัดตั้งเพื่อต่อต้านหมู่ผู้ช่วยเหลือที่คิดแผนทำสงครามเพื่อกวาดล้างผู้คนนับล้าน เมื่อกลุ่มทรราชและอาชญากรผู้สั่งการที่ไม่ดีที่สุดในความเป็นมาศาสตร์รวมตัวกันเพื่อที่จะคิดแผนทำสงครามเพื่อจะกวาดล้างผู้คนนับล้าน ผู้ชายคนหนึ่งจะต้องแข่งกับณ เวลาเพื่อสิ้นสุดพวกเขา

 

ในปี ค.ศ. 1902 ออร์ลันโด ขุนนางชาวอังกฤษ ดยุคแห่งอ็อกซ์ฟอร์ด ภรรยาเอมิลี่ และคอนราด ลูกชายคนเล็กของหมวดเขาไปดีเยี่ยมที่สุดค่ายกักกันในแอฟริกาใต้ณ เวลาสงครามโบเออร์ครั้งลำดับที่สองเวลาทำงานให้กับกาชาด เอมิลี่ได้รับบาดเจ็บปวดสาหัสจากการซุ่มยิงของโบเออร์ที่แคมป์ ก่อนที่เธอจะตาย เอมิลี่คำสัญญากับออร์แลนโดว่าจะไม่ปลดปล่อยให้ลูกชายเห็นได้ชัดสงครามอีก

 

สิบสองปีถัดจากนั้น ออร์ลันโดได้คัดคัดเลือกคนใช้สองคนของเขา โชลาและพอลลี่ ไปสู่เครือข่ายสายลับของเขาที่อุทิศตนเพื่อที่จะป้องกันสหราชอาณาจักรและจักรวรรดิอังกฤษจากมหาสงครามที่กำลังใกล้เข้ามา คอนราดผู้เร่งรีบที่จะต่อสู้ถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมกับออร์ลันโดผู้คุ้มครองป้องกัน ซึ่งเกลี้ยกล่อมลอร์ดคิทเชนเนอร์ รัฐมนตรีเมืองนอกเพื่อสงคราม ไม่ให้ร่วมกองทัพ

 

8. King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ

เรื่องย่อ : ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของ ราชางู ที่เข้าร่วมมือกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองปกป้องสัตว์เพื่อจะต่อสู้กับแก๊งด้านล่างูในตลาดมืดที่ซื้อโดยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนเกาะ ราชางู เพื่อพัฒนาเกาะ ราชางู ผู้ปรับปรุง จิน เอสเตท ที่ขวนขวายหาผลกำไรได้ชำระเงินเป็นปริมาณมากเพื่อซื้อแก๊งข้างล่างูในตลาดมืดที่นำโดย คิม เลาซี ในความพยายามที่จะล้างเกาะออกมาจากงู

 

เป้าหมายของ เชน เชิง คือการพิสูจน์การมีอยู่ของ ไททัน เพลเวลา ในตำยาวนาน ราชินีแห่งงู เขาเข้าร่วมมือกับ โจว เซียว เซียว ผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองสัตว์เพื่อที่จะต่อสู้กับ คิม เลา ซีและเพื่อที่จะความอยู่รอด… สิ่งที่กำเนิดขึ้นบนเกาะ ราชางู นั้นท้าทายอยู่ตลอดช่วงเวลา

 

9. The Forbidden Depths (2021) ดินแดนตรงลึกควรต้องห้าม

เรื่องย่อ : พวกเราไม่มีภาพรวมที่แปลเป็นถ้อยคำอังกฤษ ช่วยเราขยายฐานข้อมูลของเราด้วยการเพิ่มเติมฐานข้อมูล เด็กที่ถูกละทิ้งที่เติบโตมาในครอบครัว ทานกา ต้องการเป็นชาวประมงทะเลโดยตลอด ในขณะการตกปลาทะเลครั้งแรกของเขา เขาบังเอิญหยิบชิ้นส่วนเกราะทองคำนิดหน่อย แต่ถูกจับโดยโจรสลัด และได้เผชิญกับอันซู หลานสาวของผู้บังคับบัญชาของเกาะ อีไลเซอร์ ลึกลับ ทั้งคู่หนีไปที่เกาะ อีไลเซอร์ และค้นหาหาเมืองใต้น้ำ เวนมิ่ง อันเดอร์วอเตอร์ ลึกลับในตำนาน ภายหลังได้รับพลังอันทรงพลัง เขาก็พบตัวตนที่จริงจริงของเขา

 

10. The Tomb Of Weasel (2021) ตำนานสุสานหวังต้าเซียน

เรื่องย่อ : ในณ เวลาทศวรรษ 1980 เมื่อ ฮู บายี่ วัยกลางคนเก็บสัมสิ่งที่ต้องรับผิดชอบสำหรับในการผจญภัยครั้งหนึ่ง เขาประสบภาพถ่ายเก่าๆ ซึ่งส่งผลให้ความทรงจำของเขาย้อนกลับไปไปในยุคเรียนรู้ในวิทยาลัยในปี 1960 หลังจากนั้นเขาก็หวนพิจารณาถึงการผจญภัยครั้งแรกของเขาที่ส่งผลให้เขากลับกลายเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องหลุมฝังศพเข้าร่วมกับหญิงสาวลึกลับและเพื่อจะนที่ดีเยี่ยมที่สุดสองคนของเขา

 

เยาวชนในเมืองที่มีการเรียนซึ่งนำโดย ฮู บายี่ ไปและดำเนินการงานในชนบททางพระอาทิตย์ออกเฉียงเหนือของจีน เพื่อจะผลักดันชาวบ้านที่ป่วย ฮัวเหม่ย หมู่เขาพร้อมกับนายพราน ลุง เชา ไปที่ป่าและถ้ำหมีหิมะเพื่อที่จะรวบรวมยาแก้พิษ อย่างไรก็แล้วแต่ จู่ๆ พวกเขาก็ถูกหมีโจมตี ด้วยเหตุดังกล่าวหมวดหมู่เขาจึงจำเป็นที่จะต้องหนีเข้าไปในคฤหาสน์พังพอนใต้ดิน หมวดเขาปรากฏสิ่งแปลกประหลาดและรูปลวงตาเกิดขึ้นที่ตรงนั้น ฮู บายี่ และเยาวชนคนอื่นๆ ที่ไม่ถูกมนต์สะกดโดยไสยศาสตร์และกลกลยุทธ์ ได้พบอาชญากรตัวจริงทีละลำดับขั้น และสุดท้ายหมวดเขาก็หนีออกจากคฤหาสน์ใต้ดินและช่วยชีวิตชาวบ้านได้

greatnewtoys

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...