โรงงาน oem เครื่องสําอาง

โรงงาน oem เครื่องสําอาง

โรงงาน oem เครื่องสําอาง เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการสร้างอาหารเสริม ครีม และเครื่องสำอางทุกจำพวก เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเสริมอาหาร คอลลาเจน ลดน้ำหนัก เสต็มเซลล์ ในแบบอย่างผงอมใต้ลิ้น แคปซูล อัดเม็ด เจล ที่มีนวัตกรรมล้ำยุคที่สุด ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม “เพื่อที่จะสร้างความสนใจสูงสุด” ให้แก่ผู้สนับสนุน และหมู่ผู้ประกอบกิจการ เพื่อกระตุ้นให้เกิดจุดหมายเดียวกัน คือ “ ความไม่เป็นอันตรายและสุขภาพที่ดีของคนซื้อ”

เราคิดค้นหาและศึกษาค้นคว้าสินค้าอาหารเสริมที่มีความแปลกใหม่ รับทํา oem เครื่องสําอาง  ในเวลาเดียวกันกับการการสร้างและจัดทำขึ้นสรรค์สินค้าอาหารเสริม ปลอดสารปนเปื้อน “Clean Room” เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้คุ้ม ไม่เป็นอันตราย และเห็นผลจริง

ถ้าควรจะเป็นมีผลิตภัณฑ์/ยี่ห้อเป็นของตัวเอง จำเป็นจะต้องทำเช่นไรบ้าง

ผู้ซื้อควรตระเตรียมตัวทดสอบทำความเข้าใจรายละเอียดฐานรากก่อนว่าอยากมีผลิตภัณฑ์อะไร ตัวอย่างเช่น

1.ประเภทผลิตภัณฑ์ ดังเช่นว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, วิตามิน, ยา, สมุนไพร, ครีม, เครื่องสำอาง เป็นต้น

2.สูตร สรรพคุณ คุณประโยชน์ บทบาทของผลิตภัณฑ์หน้าแรก - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

3.รูปแบบสินค้า เป็นเม็ดฟู่ ผงฟู่ เจลลี่ อัดเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม หรือ ครีม

4.แบบอย่างสินค้าคล้องจองมีความต้องการที่จะ

5.ภาพ แบบจำนวนภัณฑ์ เม็ดบรรจุกระปุกพลาสติกใสสีชา สีสว่างขุ่น มีซองกันชื้น ฝาเกลียว หรือฝาฉีก ฝากด ฉลาก กล่อง การออกเบบและพิมพ์จะทำมาให้ หรือให้โรงงานจัดหา โรงงาน oem เครื่องสําอาง การซีลจะใช้ ฟิล์มหด กาว หรือสติกเกอร์ เม็ด/แคปซูล ใน บริสเตอร์ฟรอย์ด ขนาด 5,10,15 ในซองอลูมิเนียมเพื่อจะกันความชื้น และการจำนวนกล่อง การ ซีลกล่อง ด้วยฟิล์มหด สติกเกอร์ หรือกาว โดยใช้กับกล่องฉีก เป็นต้น

8 กรรมวิธีการ รับผลิตอาหารเสริม และ การบริการ OEM

Concept Product – ลูกค้าตระเตรียมข้อมูลความรู้สึกที่อยากได้ที่จะผลิตหรือค้าขายผลิตภัณฑ์ ว่าต้องการสั่งผลิตภัณฑ์แนวไหน มูลค่ามากแค่ไหน ให้ผลลัพธ์แบบใด หรือขอคำปรึกษากับกลุ่มพัฒนาสินค้า
Product formulation – ฝ่ายศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงสินค้า กระทำคิดค้นหาสูตร เตรียมการและเลือกเฟ้นใช้ส่วนที่นำมาผสมกันที่ใช้แล้วสำเร็จลัพธ์ตรงตามความรู้สึกที่อยากได้ของ โรงงาน oem เครื่องสําอาง ผู้บริโภคโดยคัดเฟ้นวัตถุดิบประสิทธิภาพเยอะที่สุดในกรอบของมูลค่าที่เหมาะสมและกลุ่ม วัตถุประสงค์ทางการตลาดที่ผู้บริโภคกำหนด
Example prep – ในเรื่องที่ลูกค้าควรจะเป็นสินค้าตัวอย่างตรวจสอบและลองใช้ ทางฝ่ายวิจัยและพัฒนา จะทำการจัดเตรียมอย่างสินค้าและจัดส่งให้แก่ผู้บริโภค ภายหลังสรุปส่วนที่นำมาผสมกันของผลิตภัณ์และต้นแบบได้แล้ว ทางบริษัทจะทำการประเมินมูลค่าและราคา

จดแจ้งอ.ย. และเครื่องหมายการค้า – หลังจากสรุปส่วนที่นำมารวมกันและชื่อของผลิตภัณ์ได้แล้ว ทางผู้ใช้กระทำวางเงินมัดจำ ปริมาณ 50% และเซ็นข้อตกลงว่าว่าจ้างผลิต ทางบริษัทก็จะทำงานขึ้นทะเบียนกับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้ รวดเร็วที่สุด เพื่อที่จะให้ได้รับการอณุมัติด้านใน 60-120 วันกระทำ รวมทั้งการจดทะเบียนสัญลักษณ์สินค้า (ถ้าผู้ซื้อต้องการ)
วางแบบจำนวนภัณฑ์ – ทางฝ่ายงานดีไซน์จะดีไซน์รูปแบบบรรจุภัณฑ์ตามความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้า และนำเสนอตัวอย่างรูปสินค้าในเวอร์ชั่นรูป 3D ให้แก่คนซื้อ
ผลิตผลิตภัณฑ์ – ผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ได้กฏเกณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) และใช้เครื่องยนต์ที่ทันสมัย เกิดการตรวจสอบประสิทธิภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวดโดยใช้ใบรับรองการตรวจสำรวจ (Certificate of Analysis : COA) ในทุกล๊อต และใช้ระบบในการจัดการจัดแจงคลังผลิตภัณฑ์แบบเข้าก่อน-ออกก่อน (First In-First Out : FIFO) เพื่อประสิทธิภาพของสินค้าของคนซื้อ
บรรจุหีบห่อ – เมื่อผลิตภัณฑ์ผ่านการผลิตสำเร็จเรียบร้อย ทางโรงงานจะทำการบรรจุหีบห่อ ห่อฟิล์ม และจำนวนลงกล่องก่อนจัดส่งไปยังสถานที่ที่ผู้ซื้อต้องการ
ตรวจทาน ส่งมอบ และจ่ายเงินค่าผลิตภัณฑ์ที่เหลือ – เมื่อผู้ซื้อได้รับสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจตราสภาพผลิตภัณฑ์ว่าตรงตามกฎเกณฑ์หรือมีสิ่งใดผิดพลาดจาก วิธีการผลิตหรือไม่ ผู้ซื้อก็เลยจ่ายเงินส่วนที่เหลืออีก 50%

ปากดำแก้อย่างไรบ้าง

เทคนิคแก้ปากดำ มีกรรมวิธีง่าย ๆ ซึ่งสามารถทำแล้วได้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยทำให้ริมฝีปากมีสีอ่อนลง และกลับมาอมชมพู ดูสุขรูปดีได้อีกสักรอบ ไม่ว่าจะเป็น

-สครับด้วยน้ำผึ้ง การขัดริมฝีปากอย่างอ่อนโยนจะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แจ่มแจ้งใสขึ้นได้ ยิ่งกว่านั้นน้ำผึ้งมีสารบำรุงจำนวนไม่น้อยที่จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ขั้นตอนการคือ ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชากับน้ำตาล 1 ช้อนชา ถูกวนเป็นวงกลมเล็ก ๆ บนริมฝีปาก หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำบ่อยๆสัปดาห์ละครั้ง ปากจะนุ่มและอมดูพูขึ้น

-นวดริมฝีปากด้วยน้ำมันอัลมอนด์ การนวดด้วยน้ำมันจะช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด นำมาซึ่งการทำให้ปากอมดูพูขึ้น โดยถูน้ำมันบนริมฝีปากแล้วนวดเบา ๆ วันละ 2-3 ครั้ง

-ใช้มะนาวผลัดเซลล์ผิว มะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ ฝานมะนาวบาง ๆ แล้ววางบนริมฝีปากประมาณ 1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น แต่มะนาวอาจจะเป็นผลให้ริมฝีปากระคายเคืองได้ ควรทดลองการแพ้ก่อน และอย่าทำตอนปากมีแผลนะ เพราะว่าจะแสบได้

แนวทางใช้โทนเนอร์

อาจใช้โทนเนอร์ได้ข้างหลังการล้างหน้าทั้งในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน และอาจจะใช้ร่วมกับสินค้าประเภทอื่นได้ เพื่อจะจุดหมายที่นาๆประการ เป็นต้นว่า ใช้โทนเนอร์ควบคู่กับกรดวิตามินเอและเบนซิลเปอร์ออกไซด์ เพื่อจะคุ้มครองปกป้องสิวเสี้ยน เป็นต้น โดยกรรมวิธีการใช้โทนเนอร์ มีด้วยเหตุนั้น

-ล้างมือให้สะอาดก่อนเสมอไป
-ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างอ่อนโยน หรือล้างด้วยคลีนเซอร์ที่มีส่วนประกอบเป็นกรด AHA เพื่อกำจัดความมันส่วนเกิน
-นำสำลีก้อนหรือสำลีแผ่นไปชุบโทนเนอร์ แล้วเช็ดให้ทั่วผิวหน้า
-ทิ้งไว้ให้โทนเนอร์ซึมเข้าผิวโดยไม่ควรต้องล้างออก
แม้โทนเนอร์สามารถทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าได้ แต่ผู้ซื้อก็ควรจะชมแลสุขภาพผิวหน้าให้ดีอยู่ตลอด หมั่นล้างหน้าเมื่อมีเหงื่อออก หรือข้างหลังทำกิจกรรมใด ๆ ที่จำเป็นจะต้องประสบมลภาวะทางอากาศ เป็นต้นว่า หลังออกกำลังกาย และข้างหลังปฏิบัติการกลางแจ้งที่จึงควรพบฝุ่น ควัน หรือแสงแดดเป็นช่วงยาวนาน เพื่อป้องกันสิ่งเปรอะเปื้อนตกค้างบนผิวหน้า

เคล็ดวิธีทำโทนเนอร์ด้วยตัวเราเอง

ถ้าตื่นตระหนกเกี่ยวกับสารก่ออาการแพ้ที่คงจะเจอได้ในโทนเนอร์ หรือควรจะเป็นใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนที่นำมารวมกันจากธรรมชาติ คงจะคัดสรรค์ทำโทนเนอร์ขึ้นมาด้วยตัวเองจากแนวทางไม่ยาก ๆ เช่นเดียวกับต่อแต่นี้ไป

สูตรที่ 1 นำน้ำมะนาวมาผสมให้เข้ากันกับน้ำเปล่า แล้วจึงนำสำลีก้อนไปชุบให้ชุ่ม ก่อนเช็ดให้ทั่วผิวหน้าเหมือนกับกรรมวิธีการวิธีใช้โทนเนอร์ตามปกติ

สูตรที่ 2 นำแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำกลั่นปลอดเชื้อมาผสมให้เข้ากันในอัตรา 1:3 ส่วน เป็นสูตรที่อาจทำให้ได้โทนเนอร์ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยเอนไซม์และกรด AHA ด้วย

พูดหมดเปลือก เทคนิคเลือก “โฟมล้างหน้า” ลดสิว หน้าใส ไม่มัน

โฟมล้างหน้าเพื่อผิวแห้ง
สาวผิวแห้งต้องระวังสำหรับการเลือกโฟมล้างหน้ามากที่สุด เนื่องมาจากการล้างหน้าทำให้น้ำมันตามธรรมชาติบนผิวถูกชำระล้างออกโดยไม่มีความจำเป็น ยิ่งหน้าแห้งมากอยู่แล้ว จะยิ่งแห้งขึ้นอีก และอุปสรรคที่คงจะตามมาคือผิวแห้งควบผิวแพ้ง่ายเพราะเราสูญเสียปราการคุ้มครองผิวไป ถ้าผิวมิได้เลอะเทอะมาก ไม่จำเป็นจะต้องนวดถูโฟมล้างหน้านาน เลือกโฟมล้างบทบาทไร้ฟอง อ่อนโยนต่อผิวและควรจะมีค่า pH 6.5

TIP: คนผิวแห้งไม่ควรใช้น้ำอุ่นสำหรับในการล้างหน้า เนื่องมาจากจะก่อให้หน้าแห้งมากยิ่งกว่าเดิม
โฟมล้างหน้าเพื่อผิวมัน

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน                                                                                                                                                                       สิ่งที่สาวผิวหน้ามันต้องการจากโฟมล้างหน้ามากที่สุด คือ สามารถล้างความมัน สิ่งเลอะเทอะตกค้างบนผิวและทำความสะอาดรูขุมขนได้ล้ำลึก เฟ้นใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของถ่านชาร์โคล ช่วยดูดซับความมันและสิ่งเปรอะเปื้อนบนหน้าตา อีกทั้งที่ช่วยควบคุมความมันบนเค้าหน้า และทำความสะอาดรวมไปถึงได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าจะมีสภาพผิวมัน แต่ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเลือกโฟมล้างบทบาทมีส่วนที่นำมารวมกันของสารชำระล้างที่มีจังหวะทำร้ายผิว พิจารณาได้จากหลังล้างหน้าแล้ว ถ้ารับรู้ไม่สะดวกสบายผิวด้วยเหตุว่าผิวแห้งตึงจนเกือบขยับหน้ามิได้ ชี้ให้เห็นว่าโฟมล้างหน้านั้นร้อนแรงเกินความจำเป็น และสิ่งที่คุณอาจจะไม่ทราบ ถ้าคุณเป็นคนผิวมัน นั่นคือผิวของคุณจะบาลานซ์ก็เมื่อมีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติบนผิว เมื่อพวกเราล้างออกไปจนสัมผัสหน้าแห้งตึง ผิวจะเสียบาลานซ์และผิวจะรีบผลิตน้ำมันบนผิวกลับมาใหม่ให้เร็วทันใจที่สุด ก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุให้ผิวหน้ามันกว่าที่เคยเป็น

ข้อผิดแผกแตกต่าง: ผิวมัน กับ ผิวเป็นสิว คุณลักษณะของโฟมล้างหน้าจะต่างกัน ด้วยเหตุว่าผิวมัน จุดหมายหลักคือ ขจัดน้ำมันส่วนเกินจากผิวให้สะอาด ส่วนผิวเป็นสิวควรจะเป็นโฟมล้างหน้าเพื่อจะเตรียมการผิวให้พร้อมทั้งการใช้สินค้ารักษาสิวในลำดับต่อไป

HOME

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...