gpsiam

gpsiam ระบบติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่ง

gpsiam จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดการขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของผู้บริโภค gpsiam ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดรายจ่าย สำหรับการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU

ในลำดับขั้น Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบความประพฤติคนขับเคลื่อนรถได้

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มี chipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง อย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก

ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจจับการใช้

เครื่องก่อกวนคำสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างสม่ำเสมอ gpsiam เป็นสมรรถนะเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้น GPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎข้อบังคับของกรมขนส่งทางบก

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎข้อบังคับ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ gpsiam และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะสำรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อจะเพิ่มเติมอีกความปลอยภัยบนท้องถนน ดังนั้นรถจำพวกดังกล่าวมาแล้วข้างต้น จำเป็นจะต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็นเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนขี่ผิดจำพวก หรือขับเกินความเร็วกฎหมาย สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้

ชี้เฉพาะไว้GPS กันรถหายเครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ เป็น GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยี นำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ

และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก

Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์

รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซด์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจทานการกระทำคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G

และยังใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นตอนนี้จาก Switzerland จับข้อตกลงณดาวเทียม gpsiam ได้แม่นยำ และเร็วกว่าทั่วไปเกือบจะ

3 เท่า และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้ กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming

ที่ใช้ป้องกันเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ

เป็นระดับความสามารถจำเพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเพียงแค่นั้นระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM ซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์

หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล

เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ซื้อ สามารถเรียกดูได้ อาทิเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์กลไก ลำดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้ทราบถึงเรื่องราวต่างๆ เป็นต้นว่ารถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ,

Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุนั้นจะปรากฏได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ผู้บริโภคควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ดำเนินการงานได้ดิบได้ดี gpsiam เป็นลำดับต้นๆ ของประเทศ ด้วย Functions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะปรับแก้ เพิ่มเติมอีก Funcitons ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

greatnewtoys