หนังออนไลน์ล่าสุด037

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

หนังออนไลน์ล่าสุด037 รีวิวหนัง อีหล่าเอ๋ย

หนังออนไลน์ล่าสุด037 ปี 2020 คงอาจจะเป็นปีที่ทำหนังไทยปวดหนักที่สุดทั้งผลกระทบจากโควิด 19 ระบาดหรือพิษเศรษฐกิจ (และอุปสรรคความไม่สงบทางการเมืองที่กำลังคืบคลานมาติด ๆ) รีวิวหนัง อีหล่าเอ๋ย แต่กระนั้นชื่อเรื่องหนึ่งที่ชมจะสวนกระแสกับทุกวิกฤติอย่างน่าอัศจรรย์อาจเป็นใครไม่ได้ยิ่งไปกว่านั้นเอกชัย ศรีวิชัย นับจากการบรรลุผลดีกรีปรากฎการณ์ของ มนต์รักดอกผักบุ้ง เมื่อกลางปีที่ทำค่าตอบแทนไปร่วม 50 ล้านบาทมาปลายปีนี้เอกชัยยังมีหนังเข้าฉากอีก 2 เรื่องดังเช่น อีหล่าเอ๋ย ที่พวกเรากำลังจะกล่าวถึงและอีกไม่กี่สัปดาห์กับสีดา ตำช้านานรักโลงคู่

รีวิวหนังไทย โดยความน่าสนใจที่สุดเพื่ออีหล่าเอ๋ยคงจะหนีไม่พ้นการบากบั่นทดลองของเล่าเรื่องข้ามภูมิภาคไปทำหนังอีสานของนายหัวเอกชัยนี่แหละ และจากแบบอย่างหนังอาจจะพอแสดงให้เห็นความจริงแล้วว่านายหัวของพวกเราดูจะมักเพลงหมอลำและภาษาอีสานอาหลี ผลลัพธ์เลยออกมาเป็นหนังตลกอีสานตามยุคนิยมโดยไม่ลืมหยอดให้มีถ้อยคำใต้ในหนังแม้จะเป็นแค่แบ็กกเช่นเดียวกับด์ประสมเล็ก ๆ เล็กน้อย ๆ ให้พอมีกลิ่นสะตอน้ำบูดูจาง ๆ ก็ตาม

โดยหนังจะเริ่มเรื่องด้วยฉากแรกพบของพระเอกนางเอกอย่าง พง (ตูมตาม ยุทธนา) กับ หล่า (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิชย์) ที่มาสมัครงานวันเดียวกันที่โรงงานทอผ้าแห่งหนึ่งและจากความรู้ความเข้าใจผิดว่าพง หนังออนไลน์ล่าสุด037 เป็นคนฉกกระเป๋าเธอคืนก่อนก็ก่อให้เกิดสงครามย่อม ๆ หน้าโรงงานจนบักหำ (นก พงศกร) และ เขียว (ตั๊กแตน ชลดา) พี่ของทั้งสองที่แอบกิ๊กกันต้องมาห้ามทัพ

แต่ยาวนานวันจากศัตรูที่จ้องเขม่นก็กลับกลายเป็นคนรักที่แอบมีใจให้กันเพิ่มขึ้นจนความหวานทำเอาคนรอบข้างเลี่ยนกันทั้งโรงงาน และในขณะที่ความสัมพันธ์ทั้งสองกำลังเบ่งบาน คุณบิ๊ก (นีโน่ กฤษฎิ์สพล) เจ้าของโรงงานสุดเพอร์เฟกต์ก็เข้ามาขอเป็นคู่ปรปักษ์ในสนามชิงดวงใจของหล่า งานนี้นักบริหารหนุ่มทุ่มทุนสร้างหรือหนุ่มช่างซ่อมที่มีเพียงหัวใจผู้ใดจะได้ใจของอีหล่าไปครอง.

สิ่งที่เป็นเหมือนทั่วไปตอนดูหนังอย่างอีหล่าเอ๋ยทั้งการทิ้งโลกที่จริงไว้ก่อนเข้าโรงและพร้อมหัวพวกเราะกับทุกมุกที่หนังประเคนให้คือกฎเกณฑ์ตายตัวเพื่อที่จะให้พวกเราดูรูปและฟังเสียงจากหนังตลกบ้าน ๆ เรื่องหนึ่งให้มีความสุขสำราญ ซึ่งยอมรับเลยว่าถ้านี่เป็นอาหารอีสานตามร้านลาบหรือร้านรวงส้มตำมันก็มีรสเผ็ด เค็ม มัน หวาน นัวและแซ่บอย่างที่เราหวังจริง ๆ นั่นแหละ

ทั้งพล็อตเรื่องที่ดูไม่ยากย่อยง่ายไร้อะไรสลับซับซ้อน มุกตลกที่ขยันหมั่นเพียรปลดปล่อยประหนึ่งเทียบเงินค่าตั๋วกับจำนวนมุกแบบเอาให้เกินต้นทุนตั๋วหนัง เสน่ห์นักบ่งบอกที่จะต้องยอมรับว่าแพรวพเช่นเดียวกับและสะดุดตากันทุกตัวแม้ว่าจะหามิติของผู้แสดงไม่เจอเลยก็ตามแต่อย่างน้อยชมจบก็จำได้ล่ะว่าตูมตามขยันถอดโชว์หุ่นโชว์รอยนูนกระกล่าวข้าวหลามหรือนกพงศกรที่น่าจะให้รูปยามที่ชวนให้คิดทะลึ่งตึงตังที่สุดในวงการหนังไทย.

รีวิวหนัง อีเรียมซิ่ง

ที่จริงชื่อเรื่องของอีเรียมซิ่งผลุบ ๆ โผล่ ๆ อยู่ภายในโปรแกรมมาตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้วและนี่น่าจะเป็นหนังไทยตกค้างมาจากช่วงการระบาดของโควิด19เมื่อระหว่างต้นปีที่อยู่ในการรับรู้ของคนไทยจำนวนเยอะที่สุดแล้ว รีวิวหนัง อีเรียมซิ่ง และหลังจากที่เลื่อนไปมาจนลงตัวท้ายที่สุดเราก็จะได้แสดงตัวเบลล่า ราณี แคมเปน ในมาดอีเรียมวีรหญิงแห่งบางน้ำกร่อยกันแล้ว

รีวิวหนังไทย เมื่อโจรปากแดงสุดโฉดออกล่าพรหมจรรย์สาว ๆ เพื่อจะความเป็นอมตะ และจุดหมายของมันคือ อีเรียม (ราณี แคมเปน) สาวแสบแห่งบางน้ำกร่อยที่จะต้องรวบรวมความกล้าและของดีของหลวงพ่อไปช่วยแม่และแรม (ณปภา ตันตระกูล) พี่สาวกุลสตรีแสนเรียบร้อย

ของนาง แต่งานนี้อีเรียมมิได้สู้เพียงลำพัง หนังออนไลน์ล่าสุด037 เนื่องจากว่ายังมีพรรคหมวดสุดแสบทั้งฟักทอง (เดียร์ริส สุภัทรภณ กสิกรรม) เพื่อนกะเทยร่วมเรือน, ศรฆ้อนมหากาฬ (น้าค่อม ชวนชื่น), โตโล่บิน (โรเบิร์ต สายควัน) และ หมอ (บอล เชิญยิ้ม) หมอยาสมุนไพรวิเศษ งานนี้อเวนเหน้าจอร์แห่งบ้านบางน้ำกร่อยจะช่วยครอบครัวจากโจรร้ายได้หรือไม่

สิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมมีความสนใจในตัวหนังอย่าง อีเรียมซิ่ง อาจหนีไม่พ้นบรรดามุกกาว ๆ สไตล์หนังผจญภัยตลกและการได้เห็นเบลล่า ราณีมาทำหน้าเป็นและเล่นมุกสไตล์ตลกโปกฮาคาเฟ่พร้อมเสริมทัพด้วยบรรดานักบ่งชี้ตลกโปกฮาลูกค้าประจำทั้งน้าค่อม คุณโร

เบิร์ต สายควันและคุณบอล เชิญยิ้มที่เห็นหน้าก็ยืนยันได้เลยว่าหนังจำเป็นที่จะต้องครึกครื้นและสร้างเสียงหัวเราะได้แน่นอน แต่ผิดไปจากแผนเราไม่มั่นใจว่าด้วยความที่หนังออกฉายช้าหรือตัวหน้งจริงมีอุปสรรคการถ่ายทำอะไรมั๊ยถึงนำมาซึ่งการทำให้มันออกมาเป็นต้มยำที่ไม่จี๊ดจ๊าดและดูจืดชืดเกินความจำเป็นหน่อย

ปัญหาแรกจำเป็นที่จะต้องยอมรับเลยว่าตัวบทหนังดูจะยังไม่สามารถส่งผลให้เรารักอีเรียมได้มากพอจะเอาใจช่วยนางเท่าใดนัก คือจากตัวอย่างเราเห็นได้ชัดเรียมเปิ่นฮาและก๋ากั่นเช่นไรตัวหนังจริงก็ไม่ได้ให้อะไรเรามากกกว่านั้นสักเท่าไร และยิ่งการเสนอเบลลาเล่นมุกตลก

ขบขันแบบรวมฮิตทั้งมุก “ท่านเกียรติผู้มีแขก” มุกปักตะไคร้ หรือบรรดามุกสังขารต่าง ๆ ก็นำมาซึ่งการทำให้เบลลาชมเป็นหุ่นยนต์คัดลอกมุกน่าหัวเราะมากยิ่งกว่าจะสร้างเสน่ห์ให้เธอเหมือนอย่างบทแม่การะเกดในบุพเพสันนิวาส ถึงแม้ว่าจำเป็นจะต้องยอมรับว่าเธอก็เล่นขำขันแบบไม่ห่วงสวยจนสร้างความครื้นเครงให้หนังได้อยู่บ้างก็ตาม ชมหนังออนไลน์

ส่วนข้อขัดแย้งต่อมาถึงแม้ว่าหนังจะมีคอนเซ็ปต์การเป็นหนังผจญภัยสไตล์นิยายเพชรพระอุมาที่มีทั้งจระเข้ยักษ์ งูเห่าเพลิง มีคาถาอาคมแต่ด้วยประสิทธิภาพงานสร้าง CG ต่าง ๆ ที่ทำเป็นแล้วได้ไม่ถึงพอมันอยู่ด้านในหนังก็มิได้สร้างความตื่นเต้นอะไรนักและด้วยจังหวะหนังที่เหมือนถูกบังคับท่าไม้ตายให้เป็นหนังน่าหัวเราะบ้างมั๊ยก็ไม่ทราบมันเลยถูกเสนอแนะแบบขอไปที แถมยังจำเป็นจะต้องเจียดช่วงของหนังมาให้น้าค่อม โรเบิร์ตสายควันและบอล เชิญยิ้ม ได้เล่นมุกสังขารปากบวมตัวบวมอะไรอีก จนฉากผจญภัยที่ควรสร้างความตื่นเต้นหมดพลังไปอย่างน่าเสียดาย

รีวิวหนัง คนทรงผี

ป้านวลจันทร์ (สุชาดา พูนพัฒนสุข จาก เพื่อน..ที่ระลึก) เพศหญิงที่เคยเจ็บปวดกับบาดแผลในแต่ก่อน นำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นต้องกลายมาเป็นร่างทรงที่หมวดบ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง รีวิวหนัง คนทรงผี วิถีชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความเคร่งครัดกดดันต่อ พลอย (ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ จาก เกมปลุกผี, ตีสามคืนสาม 3D และอวสานโลกสวย) หลานสาววัยแรกรุ่นที่รักษาความบริสุทธิ์ของวัยสาวที่จะใช้ในโฆษกรมศักดิ์สิทธิ์เพื่อสืบทอดการเป็นร่างทรงตามคำสอนของป้า

มีเพียง บัว (วิกาวี แซ่เบ๊) เพื่อที่จะนสนิทในวัยอนุบาลที่รู้เรื่องพลอยในพวกบ้านแห่งนี้ กระทั่ง ตุลย์ (วรพล ตะเรูปงษ์ จาก Soulmates: The Series) เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่จากหมวดบ้านนี้ไปในวัยเด็กเล็กได้หวนกลับมาพวกบ้านนี้อีกครั้ง

รีวิวหนังไทย ทีมสร้างหนังคนใหม่อย่าง ทำสตูดิโอ 19 ได้เปิดตัวด้วยหนังเรื่องแรกอย่าง คน ทรง ผี ถือเป็นเรื่องดีที่อุตสาหกรรมหนังไทยยังพอมีหวัง มีพื้นที่ให้ผู้เล่นคนใหม่ได้กล้าฝันกล้าลงแรงอยู่ เอาจจะริงก็ต้องการที่จะให้ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้คณะทำงานสร้างคน

ไทยทุกท่าน เนื่องจากอย่างที่รู้กันว่าแนวทางการทำหนังไทยในสมัยนี้ไม่น่าจะใช่แค่เหนื่อยยาก แต่โคตรยากโคตรเหนื่อยยาก แต่อย่างไรก็ตามก็เช่นเดียวกับหนังที่พึ่งตั้งไข่มี หนังเรื่องนี้ย่อมต้องมีจุดด้อย แต่ที่อยากเอ่ย หนังออนไลน์ล่าสุด037 ถึงเป็นพิเศษก็คือจุดโดดเด่นและเอกลักษณ์อะไรบางอย่างที่น่าดึงดูดเพื่อตัวหนัง

จุดเด่นของหนัง อยู่ที่การหยิบความเชื่อเรื่องแบบพื้นบ้านไทยที่ยังมีลมหายใหน้าจอยู่อย่างเรื่อง ร่างทรง มาเล่า ถ้าแต่ไม่ใช่การทรงเจ้า แต่มุ่งเน้นไปที่คนทรงผี คนเลี้ยงผีแทน โดยใช้ไอเดียการออกแบบและวางแบบงานสร้างที่สวยงาม ปนลึกลับ แบบโบราณหน่อย ๆ วิธีการใช้เรื่องร่างทรงผีแบบโบราณนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้เห็นได้ชัดรากแห่งวิถีความเชื่อเรื่องได้น่าดึงดูดขึ้น ในเรื่องของผี หรือวิญญาณบรรพบุรุษ ที่เป็นขนบฐานเดิมก่อนการมาของศาสนาพุทธในสุวรรณภูมิ

ความสะดุดตาเด็ดดวงที่สุดของหนังอาจจะเป็นงานรูปที่พิถีพิถัน ทั้งการจัดแสง และงานศิลป์ที่โดดเด้งเกินฐานะหนังอย่างชัดเจน ฉากศาลผีปู่เจ้าที่นางเอกควรต้องมาประสมพิธียามดึกท่ามกลางแสงเทียนสลัวตัดกับความมืดและเงาตะคุ่ม ๆ กลางป่า สร้างทั้งความขลัง สะกด

สายตา และหวั่นใจประหม่าในขณะเดียวกัน หรือจะฉากบึงบัวที่เข้าทางโทนโรแมนติก ด้วยประกายแสงจึงควรน้ำ และบัวสีสมพูสดจากกลีบยันก้านที่ตัดสีเข้มโคลน และผิวกายของหนุ่มสาวที่ผสมผสานนัวเนียได้อย่างตรึงสายตา เป็นต้น ที่นี่ชื่นชมจริง ๆ อย่างต่ำผู้สร้างก็ไม่คิดเอาเทียบคนดูและสนองตอบผัสสะด้านทัศนศิลป์แก่ผู้ดูเป็นกำนัล ดูหนัง

จุดด้อยของหนังที่เด่นชัดอาจเป็นการเล่าเรื่อง อย่างยิ่งคือการลำดับรูป ที่ชวนสับสนไม่ราบรื่นหรือเลี้ยงความเข้าใจของผู้ชมนัก และแสดงตัวความบากบั่นขยายช็อตขยายฉากให้ยืดย้วยเพื่อจะเอาระหว่างหนังอย่างไม่สำคัญ อารมณ์ของผู้แสดงโดดไปบ้างในบางครั้งบางคราว

และยิ่งแผลเปิดในส่วนของเนื้อหาที่แม้ว่าจะอุตสาหะใช้เส้นเรื่องที่นักอ่านนิยายหรือการ์ตูนเล่มละบาทไทยคงจะเข้าใจได้อย่างสะดวกสบาย ว่าบ้านคนทรงคนเลี้ยงผีนี้ ใช้การสืบต่อกันทางทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานคนโต จนกำเนิดปัญหาแบบบ้านคนจีนที่พี่สาวคนโตอาจไม่ได้อยากรับเวลาจนเกิดเป็นความแค้น ต่อยอดมายังทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานในปัจจุบัน โดยมีเรื่องมีราวรักสามเส้าในแต่ละรุ่นเป็นเชื้อไฟสำคัญ

แต่ปัญหาที่หนังสร้างไว้คือ พลอย เด็กในรุ่นลูกหลานที่โตมาในบ้านคนทรงด้วยการเลี้ยงดูของป้า ที่ฝังความเชื่อผีและการรับหน้าที่คนทรงรุ่นต่อจากนี้เป็นต้นไป กลับปรากฏว่าพลอยเวลาโตทำตัวเหมือนเพิ่งมาอยู่บ้านข้างหลังนี้และพึ่งเคยเจอแสดงตัวการณ์ประหลาดกลุ่มนี้ขึ้นครั้งแรก ส่งผลให้ขาดความสมสาเหตุสมผลไปนิด ดูหนังออนไลน์

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังออนไลน์ล่าสุด037

greatnewtoys

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...