หนังใหม่ชนโรง 2022

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022 เรื่อง Money Heist (La Casa de Papel) (ทรชนคนปล้นโลก) หัวขโมยแปดคนจับตัวประกันจำนวนไม่ใช่น้อย และขังตนเองไว้ภายในโรงกษาปณ์แห่งสเปน ณ เวลานั้นเองผู้สั่งการเริ่มต้นปั่นหัวตำรวจเพื่อที่จะปฏิบัติตามโครงงานอันแยบยล

Don’t Look Up

เรื่องย่อ : ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าเรื่องราวแนวตลกร้ายเสียดสีสังคม ยกทัพนักแสดงฮอลลีวูดระดับออสการ์มาร่วมประชันความสามารถ ดังเช่นว่า Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep ฯลฯ เมื่อสองนักซุปเปอร์สตาร์ศาสตร์ค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก จึงติดต่อและทำการสื่อสารรัฐบาลและออกเดินสายโฆษณาโปรโมทผ่านสื่อต่างๆ หวังเตือนมนุษยชาติให้ต่อกรกับภัยพิบัติในภายภาคหน้า แต่กลับไม่มีคนสนใจ อีกทั้งยังถูกเอามาใช้เป็นวัสดุทางการเมือง

Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

เป็นรูปยนตร์ที่ฉายเวลากลางเดือน กรหลักเกณฑ์าคม 2559 พูดเล่าเรื่องราวของ หนุ่มหล่อเจ้าของกิจการและผู้จัดการบริษัทกองทุนชื่อเหมือนกับ ที่มีข้อขัดแย้งครอบครัว หนังใหม่ชนโรง 2022 และไม่ค่อยให้ความสนใจลูกสาว เนื่องจากว่าขมักเขม้นกับการงานมากไป จนกระทั่งถึงวันกำเนิดของบุตรสาว ฝ่ายลูกอ้อนวอนให้พ่อพาไปหาแม่ที่เมืองปูซาน แต่ระหว่างทางที่นั่งรถไฟไป เกิดเรื่องราวโรคระบาดแพร่ไปยังผู้คนในเมืองจนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง แน่นอนว่าในขบวนรถไฟมีซอมบี้หลงเข้ามาด้วย มันกัดผู้โดยสารในรถทำให้เชื้อโรคติดต่อจากนี้ไปอีกหลายท่านจนเกือบจะหมดขบวน พ่อลูกควรต้องหาทางหนีไปยังสถานนีอื่น เพื่อหาทางขึ้นรถไฟไปยัง”ปูซาน”ให้จงได้

ATM เออรัก เออเร่อ

หนังไทยโปกฮา Netflix ที่มีครบรสทั้งความฮา คอมเมดี้ ดราม่า และยังได้ข้อคิดดีๆ เมื่อความรักในที่ดำเนินงานมาถึงทางตัน จิ๊บและเสือที่ปฏิบัติงานที่เดียวกันจะทำยังไง เหตุเพราะหัวหน้าใหญ่ออกหลักเกณฑ์มาว่าคนไหนคบกันในที่จัดการงานจำเป็นที่จะต้องถูกไล่ออก ? แล้วงานนี้คนไหนจะเป้นฝ่ายถูกเวลาจิ๊บที่อยากขอเลิกเหตุเพราะตัวเองตำแหน่งสูงยิ่งกว่า หรือเสือที่จัดการกับปัญหาด้วยการขอจิ๊บแต่งงานแถมจัดเตรียมการเอาไว้เสร็จสรรพ หนังใหม่ชนโรง 2022 ยิ่งกว่านั้นนี้ทั้งสองยังรู้เรื่องว่าอีกฝ่ายจะยอมลาออกด้วย !? คนใดถูกใจหนังที่มีบรรยากาศหนุ่มสาวออฟฟิศ การปฏิบัติการในสำนักงานแบบหนังเกี่ยวกับธุรกิจที่ให้พวกเราได้เห็นได้ชัดไลฟ์สไตล์คนดำเนินงานจำเป็นจะต้องไม่พลาดจ้ะ

Stranger Things 3 (สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์ 3)

ในปี 1985 ณ เมืองฮอว์คินส์ รัฐอินเดียนน่า ฤชมร้อนกำลังแผ่ความระอุไปทั่วเมือง โรงศึกษาเล่าเรียนอยู่ด้านในช่วงปิดเทอม ห้างใหม่ก็ได้เช่นกันเปิดขึ้นในเมือง เหล่าแก๊งค์ฮอว์คินส์กำลังอยู่ภายในเวลาที่จำเป็นจะต้องพบกับความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมด้วยสถานะการณ์ความโรแมนติกที่กำลังผลิบาน ส่งผลให้เรื่องในกลุ่มสลับซับซ้อนกว่าที่เคยเป็น และเมื่อหมู่เขาสามารถหาทางที่จะโตขึ้นโดยไม่จึงควรแยกย้ายกันได้แล้ว อันตรายกลับกำลังคืบคลานเข้ามา เมื่อเมืองจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับภัยร้ายทั้งจากศัตรูทั้งเก่าและใหม่ เหตุการณ์นี้ตอกเน้นย้ำอีเลเว่นกับเพื่อจะนให้รู้ว่าภัยร้ายนั้นไม่มีวันจบสิ้น ในขณะนี้หมวดเขาต่างต้องรวมหมู่กันเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด และควรต้องจำไว้ว่าความสนิทสนมนั้นเข้มแข็งกว่าความกลัวเสมอ

Son of Saul ( 2015 )

เพื่อหนังที่เกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวที่มีหลายๆเรื่องมาก ๆ ประเด็นนี้คงจะดูสมจริงที่สุด มันอาจจะเพราะด้วยวิธีการเสนอแนะ ที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเรารู้สึกจริง ๆ คือมันดูแปลกตาและน่าทึ่งมาก ๆ มันเป็นแนวทางลดภาพความเร่าร้อนออกมาจากหนังได้อย่างมีท่วงทีที่สุด คล้าย ๆ กับผู้คนที่บากบั่นหลบสายตาเมื่อได้แสดงตัวภาพที่เร่าร้อน

A Separation ( 2011 )

นี่คือ Marriage Story ในเวอร์ชันที่เข้มข้น ดุเดือด เเละชมไม่อบอุ่นเอาเสียเลย เป็นแบบที่ “เออ..หมู่เธอช่วยใจเย็น ๆ กันได้หรือไม่ พวกเราขอร้อง” มันเต็มไปด้วยฉากฟาดฟันกันไปมาทางความคิด หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฉันถูกเธอไม่ถูก อยู่อย่างนี้ตลอดทั้งเรื่องเสมือนหนังสงคราม ซึ่งมันครึกครื้นดิ่งที่เราก็ไม่มั่นใจเช่นเดียวกันว่าผู้ใดควรจะจะถูกลงโทษ ทุก ๆ คนล้วนมีเหตุผลเป็นของตนเอง หนังมันเจ๋งดิ่งที่เรื่องที่เกิดขึ้นดูอย่างกับว่าว่าเกิดเรื่องภายครอบครัวเพียงแค่นั้น เเต่พอดูดี ๆ แล้ว มันเป็นปัญหาทั้งระบบเลยนี่หว่า!!! ซึ่งพวกเราจะแสดงตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ ผ่านการทะเลาะกันของพวกเขานี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นเชาวน์ปัญญาทางการเมือง ทางศาสนา ทางวัฒนธรรม ที่ฝังรากลึกจนยากที่จะปรับแก้ ยากที่จะ separate

Rampant นครนรก”ซอมบี้”คลั่ง”

เกิดการปูพื้นเรื่องแบบโชว์บู๊แอกชั่นแต่แรก ซีนบุกเข้าปล้นเรือขนอาวุธผลิตภัณฑ์ จนไปพบซอมบี้ที่แอบอยู่ใต้ลัง มันกัดเข้าที่คอของทหาร ก่อนทั้งหมดจะช่วยไว้ได้ แต่พอเข้าฝั่งทหารนายนี้ก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้ไล่กัดผู้ที่มีรายได้น้อยติดเชื้อทั้งเมือง ระหว่างที่พระราชาเอาแต่ฟังขุนนางที่ฉ้อฉล นำมาซึ่งการทำให้เหล่า สามัญชนลุกฮือต่อต้าน

แม้แต่องค์รัชทายาทที่พากเพียรขอร้องให้ช่วยเหลือมวลชนและรวมทั้งตาม พระราชาก็ยังไม่ยอมรับฟัง ท้ายที่สุดองค์ชายใหญ่ก็เลยจบชีวิตตัวเราเอง ด้วยเหตุว่าทนต่อความประพฤติปฏิบัติของพ่อตัวเราเองไม่ไหว หนังใหม่ชนโรง 2022 ขณะที่องค์ชายรอง ที่ไปอยู่เมืองจีนเดินทางด้วยเรือกลับมาถึงบ้านกำเนิดเมืองนอน กลับจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับมือสังหารของฝ่ายขุนนางอีกทั้งที่พึ่งเดินทางมาถึงฝั่ง รวมถึงฝูงซอมบี้ที่วิ่งไล่กัดกินทั้งมือสังหารและฝ่ายองค์ชาย .

H.P. Lovecraft’s Re-Animator (1985)

คนเปลี่ยนแปลงหัวคน สถานะการณ์ของเฮอร์เบิร์ต เวสต์ (Jeffrey Combs) นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องผู้สามารถค้นหาคิดยาพิเศษที่ปลุกชีพศพให้ฟื้นคืนชีพ ได้ …โดยร่วมมือโดย Bruce Abbott ในบทแดน เคน นักทำความเข้าใจแพทย์ที่กระหายผู้ใด่รู้และหวังในการบรรลุผล , Barbara Crampton เป็นเมแกน ฮัลซี่ย์ แฟนสาวสุดสวยของแดน, David Gale เป็นดร.คาร์ล ฮิล หมอเจ้าเล่ห์ที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของเวสต์ แต่ผลที่ตามมาคงเดาได้นะครับผม เมื่อศพทั้งหลากหลายมันดันเกินความสั่งงานของเขา ความสยองก็เริ่มต้นเกินสั่งการตามมา หนังกำกับโดย Stuart Gordon และอำนวยการสร้างโดย Brian Yuzna ส่วนเรื่องราวก็ดัดแปลงมา จากงานเขียนของ H.P. Lovecraft ผู้เขียนนิยายสยองชื่อเรื่องเหมือนกับช่วงต้นสมัย 1900 นะครับผม หนังใหม่ชนโรง 2022 กับรูปยนตร์แนวสยองขวัญปนตลกขบขันที่ทำออกมาได้อย่างมันส์ ช่วงต้นคงมีอืดบ้างตามมาตรฐานของหนังแนวนี้ครับผม มีบอกต่อนักแสดง แต่พอมาช่วงกลางนี่น่าติดตามมากๆๆ ผมไม่ทราบดีว่าคนทั่วโลกวิจารณ์หัวข้อนี้ยังไงแต่พี่ดร.เวสต์นี้แสดงสุดยอด มาก ชมโรคจิตดี ชื่อเรื่องว่าท่านจำเป็นต้องชอบตัวละครนี้แน่ (หรือไม่) (ปล ภาพจากภาคสอง)

สลัมบอยซอยตื๊ด

คนไหนถูกใจหนังไทยขบขัน Netflix ที่มีบรรยากาศของการเล่นดนตรีและวิธีการทำตามความฝันเป็นฉากข้างหลังจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้ สลัมบอยซอยตื๊ดเป็นเรื่องอย่างกับของ ซิ่ง ที่ฝันต้องการเป็นนักร้องเพื่อสานฝันของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ประจวบเหมาะสมกับ หรั่ง เพื่อจะนสนิทเป็นหนี้สินท่วมหัว ซิ่งก็เลยตั้งวงดนตรีขึ้นมาเพื่อหวังชิงเงินรางวัลมาปลดหนี้ให้เพื่อจะนโดยรวมกลุ่มผู้คนที่เคยเล่นดนตรีในย่านชุมชนกลายเป้น “วงสลัมบอย” แต่หนทางไม่ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะนอกเหนือจากการชิงชัยแล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องเจอการไล่ล่าจากมาเฟียขาใหญ่อีกต่างหาก !?

The Wasteland แผ่นดินร้าง

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างห่างไกล แต่กลับจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับซาตานร้าย หนังใหม่ชนโรง 2022 ที่นิยมจะอดทนขึ้นได้เนื่องจากความกลัวของคนเรา ภารกิจในครั้งนี้หมวดเขาควรต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะคุ้มครองชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

The Handmaiden ( 2016 )

หนังหัวข้อนี้ทำให้เราสัมผัสรุ่มร้อน สงสัยสับสน กลัว หวาดระแวง เกลียดชังชัง ลุ้นระทึก ขำขัน อึ้งไปกับองค์ประกอบของหนังที่มีความซับซ้อนแต่ถูกประพันธ์ออกมาให้รู้เรื่องได้ง่าย

หนังได้ปล่อยคำถามจุก ๆ ให้เราได้คิดหลายๆ ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องมาตรฐานศีลธรรมของมนุษย์ , การยอมรับตัวตน , การถูกกดขี่ทางเพศ , กดขี่ทางความคิด ทั้งการปลดปล่อยให้ผู้อื่นมากดขี่เรารวมทั้งการปล่อยให้ตัวเองกดขี่ความนึกคิดตัวเอง

Shaun of the Dead (2004)

รุ่งอรุณแห่งความวาย (ป่วง) ผู้กำกับ Edgar Wright ดูชื่อก็ทราบแล้วครับว่าทำออกมายำ Dawn of The Dead เหตุการณ์เกี่ยวกับนายชอว์น (Simon Pegg) หนุ่มที่ไม่เป็นโล้เป็นพายอะไรซักอย่าง วันๆ ก็ได้เหมือนกันแต่ปฏิบัติการ แล้วตกเย็นก็มานั่งดื่มเหล้าไปตามเรื่องจนแฟนสาวของเขา (Kate Ashfield) ขอเลิกครับผม ส่งผลให้ชอว์นตาขาว คิดจะกลับตัวใหม่เป็นยอดชายที่เต็มไปด้วยความรับไม่ถูกชอบ เพื่อให้เธอกลับมาหาเขาอีกสักที แต่ก็พอดี วันที่เขาคิดจะเริ่มต้นมาดใหม่ ซอมบี้ก็คลุกเคล้ากันกยกโขยงมาบุกเมืองพอดี งานนี้ชอว์นเลยจำเป็นต้องออกโรงลุยไปรับเอาตัวแฟน พ่อเลี้ยงและแม่ของเขามายังสถานที่ไม่มีอันตราย … นั่นคือบาร์ที่เขาไปดื่มทุกคืนนั่นแหละ เป็นหนังซอมบี้ที่ตลกมากมายยิ่งกว่าฮาครับ แม้ฉากอมตะโหดจำพวกซอมบี้ฉีกเนื้อคน แขนเขินนี่ฉีกจะๆ ไส้กองเลือดนองพื้นเลยแหละ แต่มีโรแมนติก แอ๊คชั่น ที่แปลกใหม่มากๆ

ParaNorman

ParaNorman (2012) น่าจะเป็นหนังซอมบี้เรื่องเดียวที่คุณสามารถดูกับลูก ๆ ของคุณได้ แต่นั่นก็ไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้มันดีที่สุดเลยแม้แต่บางส่วน หนัง zombie เรื่องนี้พลิกการประชุมบนหัวของหมู่เขาส่งผลให้ซอมบี้เป็นคนขี้สงสาร ชาวเมืองคือคนที่แปรเปลี่ยนเป็นฝูงคนที่โกรธาแสืบค้นและตั้งใจจริงที่จะทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางหน้า รูปเคลื่อนไหวแบบสต็อปโมชันมีความงามและมีบทเรียนสำหรับทุกวัยให้เพลิดเพลินเจริญใจ

Zombieland

หนังซอมบี้ Zombieland (2009) ดำเนินการงานได้เยี่ยมที่สุดเมื่อคุณรู้เรื่องกฎข้อบังคับของประเภทนี้แล้วและสามารถพูดได้ว่าเมื่อใดที่ถูกโค่นล้ม อารมณ์ขันดำเนินงานได้ดีเพราะว่าผู้ชมปริมาณมากส่วนมากจะเฉพาะเจาะจงตัวตนกับโคลัมบัสและมีหลักเกณฑ์ของตนถ้ามีการเผยของซอมบี้ออกมา และแน่ๆว่าช่วงเวลาของใบเสร็จเมอร์เรย์จะอยู่ต่อไปอีกยาวนานเท่ายาวนาน

Single’s Infero โอบางส่วนออก คนไหนโสดตกนรก

เรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกเอ๋ยถึงอยู่ในขณะที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดใบหน้าดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก ควรต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนไกลห่าง ผู้ที่จะออกจากเกาะแห่งนี้ได้จะจะต้องมีคู่ควงที่จับจิตจับใจกันทั้งสองฝ่ายแค่นั้น

greatnewtoys

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...