หนังใหม่ออนไลน์ 2022

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังใหม่ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ออนไลน์ 2022 เรื่อง A BEAUTIFUL MIND: จากเรื่องจริงของอัจฉริยะทางเลขคณิต หน้าจอร์น ฟอร์บส์ แนช จูเนียร ที่รักษาอาการจิตของเค้าเองด้วยเลขคณิต เค้าได้ปฎิเสธแนวคิดของอดัม สมิธ ผู้เป็นบิดาของเศรษฐศาสตร์สมัยใหม่อย่างสิ้นเชิง และในปี 1994 เขาได้รับค่าตอบแทนโนเบล หลังแล้วต่อจากนั้นเขาได้สร้างแนวความคิดขึ้นมาใหม่ซึ่งเรียงว่าแนวความคิดสมดุลระบบ ซึ่งต่อจากนั้นกลายเป็นความนึกคิดที่มีผลจำนวนเยอะที่สุดในทศวรรษที่ 20 และได้เป็นฐานรากของเศรษฐศาสตร์แผนใหม่ ทั้งปวงนี้ติดตามชมได้ใน A beautiful mind

Luce ( 2019 )

หนังหัวข้อนี้คือการนำคน 5 – 6 ผู้คนที่มีความเชื่อเรื่องทางการเมือง ทางสังคมที่ต่างกัน มาปะทะกันทางความนึกคิดไปมาทั้งเรื่อง แต่ในขณะเดียวกันหมู่เขาก็ควรต้องรักษาท่าที หนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง รักษาคำกล่าวคำจาให้ชมคูล ๆ นิ่งเอาไว้เพื่อที่จะให้พวกเขาได้คุยกันเข้าใจ บางคนก็ทำเป็นแล้วได้ บางบุคคลก็ทำแล้วได้เเค่แป๊บเดียว บางบุคคลสนุกไปกับการเล่นเกมส์ปั่นหัวผู้คนด้วยทักษะการบอกแบบนักดีเบต และมันก็กดดันพวกเราไปเรื่อยๆ ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง

การไม่สรุปว่าผู้ใดผิดใครถูกในหนังให้โอกาสให้หนังได้ดำเนินงานในความคิดของผู้ดูเต็มที่ เรียกได้ว่าเชื่อถือคนดูสุด ๆ ถึงถึงแม้ว่านักแสดงเเต่ละตัวจะซับซ้อนหลาย ๆ มิติมาก ๆ ก็ตาม หนังใหม่ออนไลน์ 2022 หนังเหมาะกับสังคมสมัยนี้มาก ๆ ที่การเมืองได้เข้าไปแทรกซึมในวิถีชีวิตแต่ละวันของเราจนพวกเราสัมผัสได้

LAND OF THE DEAD

หนังเก่าสุคลาสสิก เชื้อไวรัสซอมบี้เเพร่กระจายอย่างรวดเร็วทันใจไปทั่วเมือง จนส่งผลให้คนที่มีชีวิตรอดชีวิตจำเป็นต้องเข้าไปผสมผสานในเมืองใหญ่ที่มีเเม่น้ำล้อมรอบเป็นกำมีราคาที่สูงเเละใช้ชีวิตกันอย่างลำบากเวลาที่ผู้ที่มีรายได้มากกว่ารายจ่ายในเมืองนั้นยังใช้ชีวิตอย่างทั่วไปสุข โดยที่ไม่สามารถรับรู้เลยว่ากองทัพซอมบี้กำลังโยกย้ายมาที่เมืองแห่งนี้

DEAD RISING: WATCHTOWER

ชมหนัง ซอมบี้ DEAD RISING: WATCHTOWER (2015) หนัง zombie Dead Rising ยอดเยี่ยมในแฟรนไชส์เกมซอมบี้ที่เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดและเป็นเกมซึ่งสามารถเปลี่ยนไปใช้รูปยนตร์ได้โดยง่าย เพียงแค่สร้าง Dawn of the Dead แต่น่ากลัวลดน้อยลงและงี่เง่านิดหน่อยและงานของคุณก็เสร็จแล้ว

น่าเสียดายที่ว็อชเทาเวอร์พยายามที่จะมีความชัดเจนลดน้อยลงและผลที่ตามมาก็กลายเป็นเรื่องทั่วไปบางส่วน Jesse Metcalfe ส่อให้เห็นท่าทีไม่พอใจอย่างน่าฉงนใจซึ่งไม่ใช่แฟรงค์เวสต์และมีเพียงเพศชายที่เรียกว่า Chase Carter แทน หมวดหมู่เขาน่าจะเป็นผู้ชนะที่ขวานผ่าซากตรงนี้ แต่ก็ยังมีการฆ่าและความประพฤติที่เบิกบานอยู่

kingdom “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด”

เป็นรูปยนตร์ที่ฉายจำเพาะเว็บไซต์ NETFLIX  ตัวเรื่องพูดเล่าสถานะการณ์ของ องค์ชายหนุ่ม (ลูกที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากนางสนม) ที่พากเพียรจะหาผลลัพธ์ว่า พระราชา หรือ พระบิดา นั้นยังมีชีวิตอยู่บ้างมั๊ย จึงได้ออกสัญจรไปหาแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญยังเมืองอื่น ช่วงเดินทางจำเป็นจะต้องสู้กับฝูงซอมบี้ หนังใหม่ออนไลน์ 2022 จนถึงมาล่วงทราบความลับของสมุนไพรคืนชีพศพให้กลับกลายเป็นซอมบี้ได้จากแพทย์เพศหญิงในเมืองหนแห่งึ่ง องค์ชายพากเพียรหาทางช่วยชาวเมืองให้รอดพ้นจากขาดหายนะมากที่สุด และพยายามกู้คืนราชบัลลังก์จากขุนนางผู้เลวร้าย ก่อนที่จะมอบบัลลังก์ให้แก่รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานองค์เล็กน้อย ตอนที่องค์ชาย ยังอาจจะมุ่งหน้าสืบสวนหาความลับของ “สมุนไพรคืนชีพ”

THE GREEN MILE

เป็นช่วงหลายๆปีที่ พอล เอดจ์คอมป์ ได้ดำเนินงานเป็นหัวหน้าผู้คุมนักโทษประหารที่ cold mountain penitentiary งานของเค้าคือการชมแลนักโทษประหารที่รอเดินผ่านทางที่เรียกว่า กรีนไมล์ เส้นทางสีเขียวที่นักโทษใช้เป็นทางเดินจากกรงขังไปสู่ก้าวอี้ไฟฟ้า ในบรรดานักโทษหลายต่อหลายๆคนเขาไม่เคยผูกพันกันนักโทษผู้ใดกันพอๆกับ จอร์น ค็อฟฟี่ นักโทษผิวดำร่างยักษ์ที่จะต้องคดีฆาตกรรมเด็กผู้หญิงสองคน แต่การกระทำของเขากับตรงกันข้ามกับสิ่งที่ใคร ๆ หนังใหม่ออนไลน์ 2022 เห็นได้ชัด เขารักความสงบ อ่อนโยน และกลัวความมืด นอกเหนือจากนี้นี้หน้าจอร์น ยังมีพลังวิเศษเหนือธรรมชาติ สิ่งกลุ่มนี้ก่อความสงสัยในใจของ เอดจ์คอมป์ว่า ค็อฟฟี่สังหารเด็กหญิงทั้งคู่คนมั๊ย ติดตามดูได้ใน The greeen mile

CAST AWAY

ภายหลังกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุทางเครื่องบิน ชัค โนแลนด์ วิศวกรระบบของบริษัทรับส่งพัสดุด่วน FedEx ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวบนเกาะร้างที่ไกลออกไป หนังใหม่ชนโรง 2022 ไกลห่างจากความสะดวกสะดวกสบายในชีวิตรายวันเขาจะทำอย่างไรเพื่อจะตอบสนองความต้องการฐานรากเพื่อที่จะการอยู่รอด มาดูการแก้ปัญหาของนักแก้ไขปัญหาชั้นเยี่ยมยอดในภาพยนต์เรื่องนี้ เป็นขณะ 4 ปี ที่เขาจำเป็นจะต้องติดอยู่บนเกาะ เขาใช้ชีวิตเช่นไร ใน Cast away

THE TERMINAL

เรื่องราวของ วิคเตอร์ นาวอร์สกี้ ชาวยุโรปพระอาทิตย์ออกที่เดินทางมายังนิวยอร์กซิตี้ในเวลาที่บ้านกำเนิดของเขาเกิดปัจจัยรุนแรงกระทันหัน ช่วงเวลาที่เขาบินลัดฟ้ามายังอเมริกา หนังใหม่ออนไลน์ 2022 นำมาซึ่งการทำให้วิคเตอร์จะต้องติดแหงกอยู่ที่สนามบินช้านานาชาติ จอห์น เอฟ เคนเนดี้ พร้อมกับพาสปอร์ตที่ไม่มีขึ้นกับ และไม่ได้รับอนุญาติให้เข้าประเทศอเมริกา วิคเตอร์จะต้องใช้ชีวิตทั้งช่วงกลางวันเวลากลางคืนอยู่ด้านในอาคารผู้โดยสารตราบจนกระทั่งสงครามที่บ้านกำเนิดของเขาจะจบสิ้นลง ซึ่งกินช่วงเวลาอันยาวนาน เชิญแสดงให้เห็นความจริงเรื่องราวอันสุดแสนจับจิตได้ใน รูปยนต์ประเด็นนี้ The terminal

Black Sheep (2006)

เป็นหนังซอมบี้ที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยมีมาและนั่นคือต้นเหตุผลที่พวกเรารักมันมาก สถานที่ตั้งเป็นเรื่องงี่เง่า แต่แทนที่จะกลายเกิดเรื่องไร้สาระทุกสิ่งทุกอย่างกลับเล่นตรงอย่างสมบูรณ์ มันนำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญที่มีความตลกมากมายที่จะก่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างถูกปาก

The Omega Man (1971)

หนังสร้างขึ้นจากนิยายปี 1954 ของ ริชาร์ด แมธธีสัน เคยสร้างเป็นหนังปี 1964 มาแล้วในชื่อ The Last Man on Earth นำส่อให้เห็นโดย วินเซนต์ ไพรซ์ และEdward Scissorhands ของ ทิม เบอร์ตั้น ส่วนภาพที่เอามาลงนี้เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งในปี 1971 ชื่อ The Omega Man ฉบับนี้นำส่อให้เห็นโดย ชาร์ลตั้น เฮสตั้น Charlton Heston ในบทมนุษย์คนสุดท้ายบนโลกที่ควรต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากเหล่าประชากรโลกที่ตัด หนังใหม่ออนไลน์ 2022 เชื้อจนกลายเป็นสัตว์กระหายเลือด ซึ่งตลอดเรื่องต่อสู้กับฝูงซอมบี้ครองเมืองแบบข้ามาคนเดียว โดยตระเวนไล่ยิงอย่างเมามันในเมืองร้าง ที่ตลกไม่ออกคือสามสิบกว่าปีถัดจากนั้นเขาโดน ไมเคิล มัวร์ ดักสัมภาษณ์ใน Fahrenheit 9/11 เรื่อง ส่งเสริมการพกปืนและใช้กำลัง

THE HOLIDAY

เหตุการณ์ของความรักอันสุดแสนโรแมนติก ของคู่รัก คู่ซึ่งก่อเกิดมาจากความรักความรู้ความเข้าใจ ท่ามกลางความสับสนของดวงใจ รูปยนต์หัวข้อนี้จะก่อให้คุณรู้ว่าความรักควรค่าเยอะแค่ไหน และควรถนอมมันไว้ให้เยี่ยมที่สุดยังไง แล้วคุณจึงควรหลั่งน้ำตาให้กับ The holiday

FREQUENCY หากคุณมีโอกาศย้อนสมัยเก่าเพื่อปรับแต่งความบกพร่องหนึ่งอย่างในชีวิต มันจะเป็นอย่างไร เพื่อจอห์น ซิลลิแวน ไม่จึงควรสงสัยเลยว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคมปี 1969 เมื่อบิดาของเขาซึ่งเป็นนักผจญเพลิงผู้กล้าหาญต้องเสียชีวิตในณ เวลาปฎิบัติบทบาท คงจะเป็นเหตุการณ์เดียวที่เขาจะคัดสรรค์มาปรับปรุงแก้ไข รูปยนต์หัวข้อนี้คลุกเคล้าเวลานิยายวิทยาศาสตร์ เหตุการณ์ลี้ลับ ความเกี่ยวพันในครอบครัว ไปจนกระทั่งความลับในมิติขณะที่น่าฉงน เชิญทำให้ประจักษ์ได้ใน Frequency

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

จากความสำเร็จที่การันตีความฮาในแบบฉบับซีรีย์ คอย่างกับนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์ขอมาลงจอเงินกับเขาบ้าง เรื่องราวในฉบับหนังยังเป็นการรวมตัวของแก๊งเพื่อนสาวสุดแซ่บอย่าง กัส กอล์ฟ คิม และแนตตี้ ที่คเช่นเดียวกับนี้จำเป็นจะต้องมาร่วมสร้างทำงานลวงโลก เปลี่ยนแม่ค้าสาวปากจัดให้กลายเป็นนักแสดงร์สุดฮอตให้ได้ เหตุการณ์จะวุ่นวายมากแค่ไหนตามไปดู Netflix ออนไลน์กันได้ทันที

Designated Survivor: 60 Days

Designated Survivor: 60 Days ฉบับเกาหลี ดัดเปลี่ยนบทมาจากซีรีส์ชื่อเรื่องอย่างกับของอเมริกาเรื่อง Designated Survivor โดยเนื้อเรื่องยังคงเหมือนกับซีรีส์ต้นแบบ แต่สอดแทรกเรื่องราวความจริงของสังคมเกาหลีมากขึ้น ถ่ายทอดสถานะการณ์ของนักการเมืองที่เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม และได้ขึ้นเป็นผู้บริหาราธิบดีภายหลังจากกำเนิดเหตุการณ์ระเบิดสภาตัวแทนพลเมือง ซึ่งคร่าชีวิตรัฐมนตรีทุกคนที่ตำแหน่งสูงยิ่งกว่าเขา ทำให้เขาจำเป็นควรต้องขึ้นมาสืบทอดตำแหน่งแทน

ปาร์คมูจิน รับบทโดย จี จิน-ฮี (จากเรื่อง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง) นักวิทยาศาสตร์ที่ผันตนเองมาเป็นนักการเมืองจำเป็นจะต้องประสบกับความยากง่ายสำหรับการอุตสาหะทำตัวเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในแวดวงการเมือง ปาร์คต้องรับบทบาทรักษาการประธานาธิบดีเป็นระหว่าง 60 วัน ซึ่งในตอนที่ปาร์ครับผมตำแหน่งนี้ เขาไม่มีแม้กระทั้งเรื่องราวที่ผ่านมาและไม่เต็มใจที่จะทำ แต่จำเป็นต้องมานะคลายปมเบื้องหลังการโจมตีให้ได้ นอกจากนี้นี้ยังมี ลีจุนฮยอค (จากซีรีส์เรื่อง Stranger) มารับบทเป็น โอยองซอค ผู้บัญญัติกฎระเบียบหมายอิสระ ที่มิได้มีดีแค่ความหล่อ แต่ยังมีความมั่นใจและไฟแรง ซึ่งตรงข้ามกับปาร์คโดยสิ้นเชิง

ซีรีส์รีเมคฉบับนี้ยังมีผู้แสดงใหม่ที่เสริมเติมเข้ามา นั้นคือ ฮันจูซึง หัวหน้าหมายเลขาธิการผู้บริหาราธิบดี (รับบทโดย ฮอจุนโฮ ผู้ที่ส่อให้เห็นในซีรีส์สุดฮิตของ Netflix อย่างเรื่อง Kingdom) ฮันเป็นคนที่สงบและสุขุม เขามีเส้นจำแนกช่วงชีวิตส่วนตัวและเรื่องสาธารณะอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้สถานการณ์ของเขาและปาร์คเริ่มตึงเครียด

Short Term 12 ( 2013 )

หนังเรืองนี้เอ๋ยถึงโศกนาฏกรรมทางวิชาการสึกที่มีเหตุมาจากผู้คนที่ควรจะจะรักเรามากที่สุด พวกเราจะไปเยียวยาบาดแผลพวกนั้นกับผู้คนในเรื่อง นอกแล้วต่อจากนั้นหมวดเขายังเป็นเหตุให้เราสังเกตเห็นคุณค่าของการเคารพคนอื่นๆ , ส่งผลให้พวกเราเคยชินอดทนอดกลั้นต่อเรื่องแย่ ๆ ในชีวิตที่มนุษย์พึงกระทำเป็นแล้วได้ การได้ดูหนังเรื่องนี้เหมือนการได้ไปเจอกับกลุ่มเพื่อนที่เราสนิทด้วยจริง ๆหรือเพื่อจะนเข้าร่วมงานที่สนทนากันถูกคอ ไม่จะต้องมีความพยายามใด ๆ ที่จำเป็นจะต้องติดต่อและทำการสื่อสารกันทั้งหมด ทุกอย่างล้วนออกมาเป็นธรรมชาติ สบาย ๆ มีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นช่วง ๆ แต่ก็จบด้วยความเข้าใจกัน

greatnewtoys

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...