โรงงานผลิต เซรั่ม

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
โรงงานผลิต เซรั่ม

โรงงานผลิต เซรั่ม

โรงงานผลิต เซรั่ม บริษัทผลิตเครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นจนทำให้มีการเกิดเป็นสินค้ามาตรฐานชั้นเชิงสากลที่ได้รับการพิสูจน์ทั้ง GMP และ ISO/IEC 9001 ว่ามีระบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยการบริการของที่นี่จะมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของคนซื้อเป็นหลักและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มปรับปรุงสูตรและออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยผู้ชำนาญ มีบริการดำเนินกระบวนการติดต่อและทำการสื่อสารขึ้นทะเบียนจดแจ้งต่อคณะกรรมการอาหารและยาและทำการสร้างและจัดทำขึ้นสินค้าด้วยเครื่องยนต์ที่นำสมัยดิ่งตามมาตรฐานโรงงานได้มากมายยิ่งกว่า 80 ล้านชิ้นต่อเดือน พร้อมทั้งกระทำการขนส่งผลิตภัณฑ์และมีบริการข้างหลังวิธีขายที่ดีคอยให้คำปรึกษา รับผลิตเซรั่ม  นำมาซึ่งการทำให้ในตอนนี้มีขาประจำทั้งแบรนด์บางส่วนใหญ่มากยิ่งกว่า 200 แบรนด์ ให้คุณแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้จะตรงตามที่คุณควรจะเป็นและมีประสิทธิภาพจำนวนเยอะที่สุดค่ะ

เซรั่มเป็นยังไง

หน้าแรก - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEMได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์สำหรับเพื่อการชมแลผิวหน้ามีเนื้อรับรู้ที่บางเบามากมายยิ่งกว่าครีมทาหน้าทั่วๆไป เซรั่มมีคุณประโยชน์กัดจากธรรมชาติและผลไม้ 5 ชนิด ส่วนที่นำมารวมกันที่มีอยู่ภายในเซรั่มจะช่วยเสริมเติมคอลลาเจนและความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าและซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก เป็นอีกสูตรหน้าใสที่สาวๆจำเป็นจะต้องชื่นชอบและหลงรักผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส โรงงานผลิต เซรั่ม  จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการรู้สึกตัวบำรุงผิวได้อย่างมีคุณภาพสูง สามารถใช้ได้ในจำนวนบางส่วน เพียงไม่กี่หยด แต่ยังคงจะให้ผลลัพธ์ที่ดี และเนื่องจากว่าเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กก็เลยสามารถซึมซามเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็วทันใจและล้ำลึกถึงเกรดโครงสร้างผิว เพราะฉะนั้นเซรั่มจึงมอบคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากสารสกัดและส่วนที่นำมารวมกันสำหรับในการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

ส่วนดีของเซรั่ม

-ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
-ลดสิว ผิวอักเสบ
-ลดการระคายเคืองของผิว
-ผิวหน้าแน่ชัดใส
-กระชับรูขุมขน

7 Step เรียงชั้นเชิงวิธีใช้ Skin Care ที่สาวๆ จำเป็นจะต้องทราบ!

สำหรับในการบำรุงผิวแต่ละวันนี้ สาวๆ หลายท่านคงยังมีความวุ่นวายกันอยู่ ไม่ทราบว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวไหนก่อนดี เพราะว่าว่ามีให้คัดสรรค์ใช้เป็นจำนวนมากหลายชนิดเกินความจำเป็น ทั้ง Toner, Cleanser, Cream, Serum, Essence และอื่นๆ อีกเยอะมาก แล้วรู้หรือเปล่าว่า หากว่าสินค้านั้นจะมีคุณสมบัติเลิศเลอแค่ไหน โรงงานผลิต เซรั่ม  ถ้าคุณใช้มันไม่ถูกขั้นตอน อาจส่งผลให้สมรรถนะของสินค้านั้นน้อยลงได้ ฉะนั้นวิธีการใช้ Skin Care ให้ถูกวิธีการนั้นไม่ควรถูกละเลยนะคะ วันนี้มิสเดอร์มา มีลำดับขั้นตอนการวิธีใช้ Skin Care ที่ถูกต้องมาฝากกันจ้ะ

1 : ล้างหน้าให้สะอาด ด้วย 2 กรรมวิธีง่ายๆ ต่อแต่นี้ไป

Remover เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วย Make up Remover ให้สะอาดทุกครั้งซะก่อน สินค้าหมู่เช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง ตัวอย่างเช่น Cleansing Milk, Cleansing Gel, Cleansing Water, 2 Layer Make up Remover และใช้ Make up Eyes & Lip Remover เช็ดทำความสะอาดผิวรอบๆตาและปากที่มีความบอบบางมากที่สุด
Cleanser ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกทั่วทั้งรอบๆลักษณะ ด้วยผลิตภัณฑ์หมู่ทำความสะอาดในเวอร์ชั่นต่างๆอย่างเช่น Foam และ เจลล้างหน้า แต่ไม่ควรคัดสรรค์ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ pH สูง (ด่าง) เยอะเกินไป หรือ ผลิตภัณฑ์ที่ล้างหน้าแล้วแล้วผิวดังเอี๊ยดๆ มันจะก่อให้ความชุ่มชื่นที่ผิวหน้าขาดหายไป

2 : ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้าให้พร้อมบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์หมู่ Toner เช็ดรอบๆบริเวณ ลักษณะเพื่อจะขจัดสิ่งตกค้างรอบๆรูขุมขน ให้มั่นใจว่าพวกเราล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว

3 : บำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยสินค้ากลุ่มบำรุงผิวรอบดวงตา อย่างเช่น Eye Cream, Eye Serum เพราะว่าผิวบริเวณนี้แห้งง่ายและเปราะบางมาก

4 : บำรุงผิวจำเพาะจุด โดยสามารถเลือกใช้หมู่สินค้าให้ตรงกับอุปสรรคผิว ดังนี้

Acne เพื่อสาวๆ ที่มีข้อขัดแย้งสิว ควรรักษาสิวก่อนเป็นเริ่มแรก ก่อนที่จะจะเลือกเฟ้นใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ โดยการเลือกใช้สินค้าสำหรับรักษาสิว ดังเช่นว่า เจลแต้มสิว, Acne Cream, Acne Gel ฯลฯ
 Aging สำหรับสาวๆ ที่เริ่มมีริ้วรอย ควรที่จะทำการเลือกใช้สินค้าหมู่ Anti-Aging และผลิตภัณฑ์กลุ่ม Moisturizer เป็นพิเศษ

5 : บำรุงผิวทั้งรอบๆใบหน้าและลำคอ ควรจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเรียงลำดับขั้นความข้นนิดหน่อยที่สุดก่อนเป็นขั้นแรก

Essence มีลักษณะบางเบาข้นกว่าน้ำเปล่าน้อย ซึมเข้าผิวได้ง่ายที่สุด โดยธรรมดาเน้นเรื่อง Moisturizer ให้ผิวมีความชุ่มชื่น
Serum มีขนาดของโมเลกุลเล็กกว่าครีมบำรุงผิว โดยเหตุนี้ควรต้องทาก่อนครีมบำรุงผิว เหตุเพราะจะได้ซึมลงไปในผิวลำดับขั้นในสุดได้อย่างล้ำลึก
Cream เป็นตัวบำรุงที่มีเนื้อข้นที่สุด จึงควรทาเป็นชั้นเชิงท้ายที่สุด หากเป็นกลางวันก็ให้ใช้ Day Cream ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของสารกันแดด ส่วนช่วงกลางคืนก็ให้ใช้ Night Cream แทน เพื่อที่จะผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

6 : Sunscreen อย่าเผลอปกป้องผิวสวยๆ ของคุณด้วยสินค้าคุ้มครองแสงแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง หากจะต้องออกไปเจอแสงแดดแรงๆ ควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี SPF30+ ขึ้นไป หากเป็นสาวๆ ออฟฟิศที่ควรต้องนั่งอยู่หน้าคอม เจอแสงไฟช้านานๆ ควรที่จะทำการเลือก SPF20+ ก็พอเพียงแล้ว แต่หากชีวิตรายวันจึงต้องควรพบเห็นแสงแดดตลอดเวลาก็ให้คัดสรรค์ครีมกันแดดที่ควรค่า SPF และ PA ที่สูงมากขึ้นตามความเหมาะสมค่ะ

7 : เมื่อบำรุงผิวหน้าเสร็จแล้ว สิ่งที่จำเป็นต้องมีอีกอย่างหนึ่งก็คือทาครีมบำรุงผิวกายกันด้วย ซึ่งก็ควรที่จะเลือกใช้ Body Lotion ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคน และต้องมีสารกันแดดผสมอยู่ด้วยเช่นกัน

เคล็ดวิธีใช้ “เซรั่ม” เคล็ดลับบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีไม่ยากเย็น ไม่กี่แนวทางการ

“เซรั่ม” ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นมาก เหตุเพราะมีคุณสมบัติ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกมากกว่าการทาครีมทั่วไป ทั้งเพศหญิงและเพศชายก็ สามารถใช้เซรั่มเป็นผู้ที่ช่วยเหลือดูแลผิวพรรณได้เช่นกัน เนื่องด้วยเดี๋ยวนี้ มีหลายๆสูตรให้เฟ้นใช้ ตอบโจทย์ทุกข้อขัดแย้งผิว แต่การจะใช้เซรั่มให้เป็นผลที่สุด ก็จำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องรู้เคล็ดลับใช้ที่ถูกต้อง
รู้จัก “เซรั่ม” (Serum) เป็นยังไง จำเป็นมากมากแค่ไหนสำหรับการบำรุงผิว?
เซรั่ม คือ สินค้าบำรุงผิวที่มีขนาด โมเลกุลเล็กมาก เนื้อรู้สึกจะเบาบาง มีใบหน้าเป็นของเหลวใสๆ อาจจะมีสีขุ่นๆ รวมไปถึงมีสีสันต่างๆ ตามส่วนที่นำมาผสมกันและสารสกัดที่ใช้ โรงงานผลิต เซรั่ม เซรั่มมีจุดโดดเด่นที่ความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ซึ่งมีคุณภาพช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้ล้ำลึก ด้วยวิธีใช้ในจำนวนเพียง 2-3 หยดเท่านั้น

ปัจจุบัน เกิดการสินค้าเซรั่มผิวออกมาหลากหลายสูตร โดยเฉพาะเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อให้แต่ละคนเฟ้นใช้ให้เหมาะสมกับสภาวะผิวของตนเองเอง ช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น เซรั่มเพื่อจะผิวกระจ่างแจ้งใส, ลดเลือนจุดด่างดำ, ลดเลือนริ้วรอย, กระชับรูขุมขน ฯลฯ

คุณประโยช์จากเซรั่ม คือ การซึมลึกลงไปยังผิวลำดับชั้นใน เพื่อที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างอ่อนโยน และป้องกันผิวให้มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าทั่วไปแล้ว แนวทางใช้เซรั่มเพื่อเพศชาย ยังช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวจากการโกนหนวดได้อีกด้วย

“เซรั่ม” ไม่เหมือนกับ “ครีม” อย่างไร?

ถึงแม้ว่าทั้งเซรั่มและครีมจะมีหน้าที่สำหรับการช่วยดูแลบำรุงผิวพรรณ แต่ก็มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งถ้ารู้ไว้ก็จะช่วยทำให้พวกเราเรียงอันดับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าได้อย่างแม่นยำ เพื่อจะให้การดูแลผิวพรรณมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

เซรั่ม : เป็นสารบำรุงที่มีความเข้มข้น ซึมไปสู่ผิวรวดเร็วทันใจ บางเบา ใช้ในจำนวนนิดหน่อย แก้ปัญหาและรู้สึกตัวฟูผิวได้ตรงจุด มุ่งเน้นการบำรุงผิวจากข้างใน แทรกซึมผ่านผิวได้ล้ำลึก สินค้าเซรั่มจะมีราคาค่อนข้างสูง
ครีม : มีเนื้อสัมผัสที่หนักกว่าเซรั่ม แก้ปัญหาผิวโดยรวม บำรุงผิวลำดับนอก ช่วยทำให้ความชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง คงจะจำเป็นจะต้องใช้จำนวนเยอะสำหรับในการทำบำรุงผิวหน้า แต่ครีมส่วนใหญ่จะมีราคาไม่ราคาสูงเท่ากับเซรั่ม

HOME

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...