หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man

หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย ไม่จำเป็นจะต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปและเขาไม่อาจจะแยกชีวิตในสถานภาพซูเปอร์ฮีโร่ออกไปจากชีวิตปกติได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์เกื้อหนุน แต่มันกลับแปรเปลี่ยนเป็นยุ่งเหยิงกว่าที่มี บังคับให้เขาต้องหาทางแก้ไขและหาคำนิยามของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังประเด็นนี้จะบอกต่อสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎระเบียบตัวด้วยเช่นเดียวกัน เป็นครั้งแรกที่

Spider-Man ไม่จะต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกถัดไป และเขาไม่อาจจะแยกชีวิตในสถานภาพซูเปอร์ฮีโร่ออกมาจากชีวิตธรรมดาได้อีกถัดไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์สนับสนุน แต่มันกลับกลับกลายเป็นยุ่งเหยิงกว่าเดิม บังคับให้เขาจำเป็นจะต้องหาทางปรับปรุงและหาความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎที่ต้องปฏิบัติตัวด้วยด้วยเหมือนกัน

ล่าสุด Spider-Man: No Way Home สร้างที่มาที่ไปศาสตร์เปลี่ยนเป็นหนังที่เปิดตัวสร้างค่าแรงงานสูงสุดในที่มาที่ไปศาสตร์ของค่ายมาร์เวล เป็นลำดับ 2 รองจาก Avengers: Endgame ซึ่งชาวอเมริกันผู้คนจำนวนมากแห่กันไปชวรูปยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ออกฉายวันแรก โดยไม่กลัวการกระจายของ โควิดโอมิครอน เนื่องด้วยกลัวว่าจะถูกสปอยล์หนังมากกว่าชมหนัง Spider-Man: No Way Home (2021)

สไปเดอร์แมน: โน เวย์ โฮม เต็มเรื่อง “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์”

ถูก “มิสเทริโอ” (Mysterio) เปิดโปงว่าเป็น “สไปเดอร์แมน” จนใช้ชีวิตอยู่ภายใน หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย  สังคมอย่างยากลำเค็ญ เขาจึงไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก “ดร.สเตรนจ์” (Stephen Strange) ให้ช่วยใช้เวทมนต์เสกให้ไม่มีผู้ใดจำได้ว่าผู้คนที่สวมชุดสไปเดอร์แมนออกปฏิบัติงานไปทั่วเมืองคือใคร สถานะการณ์จะคืออะไร ติดตามต่อได้ใน ดู Spider Man No Way Home

เต็มเรื่อง ชมหนังออนไลน์ ดู Spider Man ภาคตอนนี้ ชมหนังใหม่ 2021 ดู Spider Man No Way Home พากย์ไทย ดู Spider Man ภาคใหม่ ดูหนัง Marvel Universe ชม Spider Man No Way Home ซับไทย ดูหนังสไปร์เดอร์แมน Spider Man No Way Home เข้าวันไหน ภาพชัด ไม่กระตุก ดูหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์24เว็บไซต์จัดหมวดหมู่และพวกหนังไว้ให้อย่างเห็นได้ชัด

การเฟ้นรับดูภาพยนตร์ในเว็บไซต์ ได้มีการจัดวางหน้าเว็บที่เป็นกฎข้อบังคับเรียบร้อย สามารถเข้าถึงได้ง่าย จะช่วยทำให้ผู้เข้ามารับดูหรือค้นหาหาหนังมีความต้องการดูได้อย่างสะดวก เว็บชมหนัง มีคุณภาพจำเป็นต้องเกิดการจัดวางหมวดและชนิดของหนังที่สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก ซึ่งผู้เข้ามารับชมโดยมากจะมีความนิยมชมชอบชมชอบหนังแต่ละหมู่และชนิดต่างกัน หมู่ของหนัง ตัวอย่างเช่น หนังฝรั่ง หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น ฯลฯ แน่นอนว่าเว็บไซต์ Movie2Film ของเรามี หนัง ครบทุกหมวดหมู่ให้เลือกเฟ้นดูอย่างจุใจ รวมถึงประเภทหนังต่างๆ ที่คอหนังสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น หนังแอ็คชั่น หนังขำขัน หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังแฟนตาซี หนังสงคราม ฯลฯ

โหลดหนังได้อย่างเร็วทันใจ ทันใจเนื่องด้วยระบบของเว็บไซต์ หนังออนไลน์ นั้น มีการดีไซน์มาให้ได้ใช้งานกันอย่างไม่ยากเย็น โดยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยว่าในการโหลดหนังที่มีความยาวมาก ๆ หรือในเกรดความคมชัดที่เยอะที่สุดถึงดีกรี 4k หรือ Ultra HD นั้น

จะมีผลให้เกิดความล่าช้าของระบบ เพราะว่าทางเว็บนั้นได้เกิดการจัดวางระบบมาอย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพอย่างสูงที่สุด ผู้ชมจึงสามารถตัดความวิตกกังวลในเรื่องของความล่าช้าดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนี้ออกไปได้เลยนั่นเอง และที่สำคัญการดูหนังในระบบออนไลน์นั้นสามารถปรับลำดับขั้นความคมชัดได้ ผู้ชมจึงสามารถปรับความคมชัดนี้ให้เข้ากันกับความแรงของอินเตอร์เน็ตของตัวเองเองได้ทันทีนั่นเอง

สำหรับคนที่ประทับใจการชมภาพยนตร์ สามารถเข้ามาชมได้ที่เว็บไซต์ Movie2Film ได้ตลอด 24 ชม. เพลิดเพลินเจริญใจ ด้วยรูปและเสียงที่มีความคมชัดในขั้นสูง มีหนังให้เลือกเฟ้นรับดูจำนวนไม่น้อยอย่างจุใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นท่านที่ชอบอยู่ที่บ้าน สามารถเข้าเว็บไซต์ของพวกเราผ่าน Smart TV ได้ จะยิ่งช่วยเพิ่มเติมอีกอรรถรสสำหรับในการรับชมได้เป็นอย่างดี สามารถจัดกิจกรรมรื้นเริงๆ กันได้ทั้งครอบครัวอย่างสะดวกสบาย

สำหรับในการ ชมหนังโดยไม่ต้องเสียเงิน ในปี 2022 ก็เลยเป็นลู่ทางที่ดีที่สุดเพื่อคอหนัง ที่ไม่สามารถเข้าไปรับดูที่โรงหนังได้ และที่สำคัญคือไม่ต้องควรค่าใช้จ่ายนั่นเองนั่นเองนอกเหนือจากนี้น้องทอม และทีมนักบ่งบอกรอบข้าง คนเขียนเองก็จะต้องชื่นดูเหล่าน้า ๆ 5 วายร้าย ที่กลับมารับบทตัวร้ายที่ทะลุจักรวาลมานะครับ ถึงแม้ว่าเวอร์ชันเริ่มแรกของพวกเขาจะห่างจากหนังหัวข้อนี้ไปนับสิบ ๆ ปี

แต่หมู่เขาก็สามารถกลับมาสวมตัวร้ายที่ตนเองเคยรับบทบาทเอาได้ หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย  อย่างไม่ทิ้งลายจริง ๆ และที่สำคัญคือ การวางบทบาทให้ผู้แสดงทั้งห้า ในพล็อตที่มีผู้แสดงยุ่บยั่บวุ่นไปหมด

แต่ผู้แสดงทั้งสิ้นถูกจัดสรรปันส่วนได้ออกมาดีมาก ๆ และแปลกมากที่มิได้ไปห่วยแตกงซีนสไปดีน้องทอมเลยแม้แต่บางส่วน แต่ถ้าให้คัดสรรค์ว่าใครกันแน่ท็อปสุด คนเขียนขอยกให้ท่านน้า ‘Willem Dafoe’ เจ้าของบท ‘กรีน ก็อบลิน’ ครับผม แม้จะชราไปตามวัยบ้าง แต่ก็ยังสามารถรับบทวายร้ายจิตหลุดได้น่ากลัวมาก ๆ เหมือนที่เคยชมใน ‘Spider-man’ (2002) ยังไงอย่างนั้นเเลย

Spider-Man : No Way Home

และที่กล่าวได้ว่าเป็นไฮไลต์ของหนังหัวข้อนี้ก็คือมุกฮา ๆ ครับ ในภาคนี้จะต้องพูดได้ว่าบรรจุมุกฮาและขำขันร้ายโอกาสนรกมาได้อย่างร้ายกาจมาก และโดยเฉพาะมุกมาจากมัลติเวิร์ส ซึ่งก็จะมีการสอดแทรกบทที่เกี่ยวโยงกับหนังไอ้แมงมุมคลาสสิกทั้งคู่เวอร์ชัน เรียกว่าเป็นมุกที่เรียกเสียงฮาเอาใจแฟนบอยโดยเฉพาะเลย ทั้งมุกคำบอกเล่าที่ยกตัวอย่างเอ๋ยถึง รวมถึงการแอบบรรจุซีนที่ใช้สิ่งจูงใจจากหนังเวอร์ชันคลาสสิก

(ที่แฟนบอยชมแล้วเก็ตแน่ๆ) รวมทั้งเซอร์ไพรส์อื่นอีกต่าง ๆ ช้านานาที่พูดได้ว่าจำนวนไม่ใช่น้อยในลำดับชั้นที่จะมีผลให้แฟน ๆ สไปดีดูแล้วกรี๊ดแตกได้อย่างแน่นอนนอกเหนือออกจากนี้ ฉากที่บรรดานักแสดงสไปเดอร์-แมนทั้งสามคนตัดสินใจ

ที่จะใช้การสร้างและจัดทำขึ้นเซรุ่มเพื่อจะคืนร่างให้กับบรรดาตัวร้ายทั้ง 5 นั้น หยิบเป็นแถวคิดที่งดงาม แม้ว่าจะเป็นห้วงเวลาสั้นๆที่สไปเดอร์-แมน (โทบี้) ได้บอกเล่าความทุกข์กับนอร์แมน ออสบอร์น และด็อคอ็อคในขณะหมวดหมู่เขาได้สติและเลิกคลุ้มคลั่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในหนังและคงอาจจะเป็นโมเมนต์ที่คนชมรอคอยมาไม่รู้จักจบว่าหมวดเขาจะได้สงบศึกกันโดยไม่ต้องมีฝ่ายใดสูญเสีย

ฉากที่นักแสดงสไปเดอร์-แมนทั้งสามคนโอบกอดกันก่อนล่ำลานั้นถือเป็นฉากที่ตราตรึงและทรงพลังที่สุดบนโลกรูปยนตร์ แน่นอนว่าสิ่งเช่นนี้จะกำเนิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหาก “มาร์เวล” ปราศจากการสร้างฐานแฟนหนังไว้ทั่วโลก

การบ่มเพาะตัวละคร การเจรจาทางธุรกิจที่ลงตัว และท้ายที่สุดคือช่วงเวลาที่เหมาะเจาะกับการทำให้เห็นแสดงตัวการณ์ที่ที่มาที่ไปศาสตร์ภาพยนตร์โลกจึงควรจารึกไว้เช่นกันข้อด้อยของ “สไปเดอร์แมนโนเวย์โฮม”

จะพูดว่าเป็นข้อด้อยก็ไม่เชิง เนื่องด้วยถ้าเกิดท่านผู้ดูที่ยังไม่เคยดูแฟรนไชส์ รูปยนตร์ Spider-Man ปี 2002, Spider-Man 2 ปี 200,Spider-Man 3 ปี 2007,The Amazing Spider-Man ปี 2012 และ The Amazing Spider-Man 2 ปี 2014 คงจะไม่ค่อยอินกับสถานะการณ์ในภาคนี้ โดยเหตุนี้ “ดูหนังกับหมี” ขอชี้แนะให้ย้อนไปไปชมที่ Netflix ซึ่งจัดฉายทุกภาคไว้อย่างครบครันกันก่อนนะครับผมผม

5/5 กะโหลก เป็นหนัง The Best สุดยอดในปี 2564 นี้แล้ว แอ๊คชั่นอลังการงานสร้าง บทก็ดี ตัวละครก็สะดุดตา เด็กผู้ใหญ่ชมได้แน่นอน ยิ้มทั้งน้ำตา (หนังจบแล้วอย่าพึ่งลุกเนื่องจากมี End Credit 2 ฉาก) สามารถติดตามต่อได้ที่ข้างหลัง เควนติน เบก บรรจุร้ายว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในข้อหาฆาตกรรมและเปิดเผยตัวตนของเขาว่าเป็นสไปเดอร์แมน

ปาร์คเกอร์, เอ็มเจ แฟนสาวของเขา, เน็ด ลีดส์ เพื่อจะนสนิทและป้าเมย์ ถูกสอบปากคำโดย กรมควบคุมความทรุดโทรม ทนาย แมตต์ เมอร์ด็อก ช่วยเหลือปาร์คเกอร์ให้พ้นข้อบอกหา แต่ทั้งสี่คนจำเป็นต้องต่อสู้กับเกียรติศักดิ์ที่เลวร้ายของตน

ข้างหลังใบสมัครเข้าเล่าเรียนสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ของปาร์คเกอร์, หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย  เอ็มเจและเน็ดถูกปฏิเสธ ปาร์คเกอร์ไปที่วิหารนิวยอร์กเพื่อจะขอความช่วยเหลือจาก สตีเฟน สเตรนจ์ โดยสเตรนจ์เสนอแนะคาถาที่ส่งผลให้ผู้คนเพลินว่าปาร์คเกอร์เป็นสไปเดอร์แมน แต่มันเสียหายเมื่อปาร์คเกอร์ร้องขอการเปลี่ยนแปลงซ้ำ ๆ เพื่อจะให้ผู้คนที่เขารักเก็บจดจำของหมวดเขาไว้ สเตรนจ์กักขังคาถาเพื่อที่จะให้มันสิ้นสุดการดำเนินงานและให้ปาร์คเกอร์ออกไป

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

หนังสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมภาคไทย

 

greatnewtoys

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...