voopoo argus pod kit 20w

voopoo argus pod kit 20w

 


voopoo argus pod kit 20w 
ยาสูบกระแสไฟฟ้าออกแบบหรู ที่มาพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดรวมทั้งรีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้ดีเยี่ยม ทั้งยังมากับทรงที่กระชับรวมทั้งยังคงทนใช้งานได้ยาวเป็น พอเพียงยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่ชอบการสูบบุหรี่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
voopoo argus pod kit 20w
ยาสูบกระแสไฟฟ้าออกแบบหรู ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตละอองน้ำแบบ ITO ซึ่งเป็นละอองน้ำที่มีความละเอียดแล้วก็รีดกลิ่นรวมทั้งนิโคตินได้อย่างดียิ่ง ทั้งยังมากับทรงที่กระชับรวมทั้งยังแข็งแรงใช้งานได้ยาวเป็น เพียงพอยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ชาวคนที่สูบบุหรี่จัดไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
Voopoo Argus 
มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็มีความน่าดึงดูดใจในหลายด้านของการใช้แรงงาน อีกทั้งทรงของตัวเครื่องที่มีขนาดความสูง 93.2 มม. กว้าง 26.1 มม. รวมทั้งดก 13.8 มม. รอบๆข้างๆของตัวเครื่องมากับจอ Oแอลอีดี ขนาด 069 นิ้ว ที่จะแสดงสถานะของการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่ค่อย เนื่องจากว่าใช้อุปกรณ์สำหรับในการผลิตเป็นโลหะผสมสังกะสี (Zinc-Alloy) และก็หนัง PC ปริมาตรแบตเตอรี่ 800 mAh ในตัวเครื่อง และก็ยังมีหัวเพียงพอที่วางแบบออกแบบมาได้อย่างแม่นยำตามหลักสรีรศาสตร์ปริมาตร มล. ทั้งยังตัวของยาสูบกระแสไฟฟ้า Voopoo Argus ตัวนี้ยังมากับรูลมซึ่งสามารถปรับได้ตามความปรารถนาไม่ว่าจะ ฟิลกลั้น ฟิลโล่งเตียน ยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ก็สามารถที่จะรังสฤษฏ์ให้ได้อย่างอิสระแล้วก็เพลิดเพลินใจไปกับการสูบละออง ITO ซึ่งเหมาะสมกับประสบการณ์ต้นแบบ MTL ที่รื่นเริง
ในเรื่องของความสามารถของตัวยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้เชื่อมั่นได้ว่าตอบปัญหาการใช้แรงงานเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่ามากับเทคโนโลยีชิปเซต Gene Ai 1.2 ที่สามารถจัดแจงเรื่องของพลังงานรวมทั้งค่าการจ่ายกระแสไฟได้อย่างอัจฉริยะ โดยยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจ่ายกระแสไฟได้อยู่ที่ 5-20 วัตต์ มากับค่าแรงต้านทาน 0.5-3.0 โอห์ม แรงกดดันไฟจะอยู่ที่ 3.2 โวลต์ถึง 4.2 โวลต์ นับได้ว่าความสามารถการสูบมีความเต็มเปี่ยมในทุกๆมุมมอง
Voopoo Argus Pod Kit 20 W 
เปิดตัวมาด้วยกัน 6 สีสัน ซึ่งจะต่างกันที่อุปกรณ์ในส่วนของหนังสำหรับเพื่อการเอามาประกอบ โดยอีกทั้ง แบบดังเช่นว่า คาร์บอนเส้นใย สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีแดง และก็สีฟ้าคราม ตอบปัญหาทุกสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้งานอย่างแน่แท้ เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าที่น่าทดลองประจำแบรนด์ดังอีกหนึ่งตัวที่นักดูดรวมทั้งคนที่ชอบการสูบบุหรี่ทั้งหลายแหล่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ข้อมูลเฉพาะ
หัวพอเพียง
ปริมาตร: 2.0ml
สิ่งของ: PCTG
แรงต้านทาน: 0.7Ω/1.2Ω
E-liquid 
ที่เสนอแนะ: Nicotine≤50mg
สเปกตัวเครื่อง
ชื่อ: ARGUS POD
สิ่งของโลหะผสมสังกะสี+หนัง/PC
กำลังขับ: 5-20W
แรงกดดันไฟขาออก: 3.2-4.2V
แรงต้านทาน: 0.5-3.0Ω
ปริมาตรแบตเตอรี่: 800mAh แบตเตอรี่ในตัว
เป็นชุดเพียงพอที่วางแบบด้วยเทคโนโลยีแนวทางการทำให้เป็นละอองของ ITO เพื่อคุณได้ดูดแบบ MTL ที่น่าพอใจ Argus Pod ใช้แบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อพอดิบพอดีกับริมฝีปากที่เพอร์เฟ็ค ช่องลมเข้า รูจะขยายลมแล้วก็ห้องบัฟเฟอร์การไหลของรูลม แล้วก็ให้รสที่ราบระรื่น คุณสามารถปรับโหมดการสูบที่คุณติดอกติดใจได้อย่างอิสระด้วยการปรับกระแสลมรวมทั้งการปรับกำลัง คุณสามารถพิจารณาระดับเสียงได้ตลอดระยะเวลาโดยไม่ต้องดึงออกเมื่อจัดตั้งหัวเพียงพอแบบเต็ม VOOPOO Argus Pod มากับการออกแบบคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น แล้วก็องค์ประกอบสี่รูจะล็อคสมาธิข้างในอย่างแน่นหนา Argus Pod Kit ผลิตขึ้นด้วยแบตเตอรี่ 800mAh สามารถเก็บน้ำยาสูบกระแสไฟฟ้าได้ มิลลิลิตร
เป็นกล่องยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับตัวยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้โลหะผสมสังกะสีและก็อุปกรณ์หนัง ที่ให้ความสวยงามแบบมีเอกลักษณ์จนกระทั่งคนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นที่จะต้องลืมไม่ลง นอกนั้นยาสูบกระแสไฟฟ้า Argus GT เป็นไอเทมที่นำพาสบาย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลที่ถ้าเกิดจำต้องออกไปต่างประเทศบ้านรวมทั้งจะต้องพกเจ้า VOOPOO Argus GT Box ออกไปด้วย เนื่องจากว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าตัวนี้ค่อนข้างจะกระทัดรัด พกพกง่าย VOOPOO Argus GT Box มาพร้อมกับ PnP Pod ที่จะทำให้รสและก็ฟิลการใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าของคุณดีขึ้นไปอีกระดับ นอกเหนือจากนี้ยังหัวข้อการใช้งานยังวางแบบมาให้ใช้ง่ายอย่างยิ่งจัดว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าเก็บสะสม
Argus Pro 
ถูกอัพเกรดให้มีแบตเตอรี่ด้านใน มีปริมาตรสูงถึง 3000 mAh และสามารถแทงชาร์จต่อกับสายชาร์จแบบ Type-C ด้วยระบบ Fast Chrage ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากเพิ่มขึ้น ไม่ต้องถอดถ่านออกมาชาร์จราวกับรุ่นก่อนแล้ว
แน่ๆว่าภายหลังที่อัพเกรดแบตเตอรี่และจากนั้นก็ทำให้ Argus Pro มีพลังงานสำหรับเพื่อการจ่ายกระแสไฟสูงสุดสูงถึง 80w สถานที่ทำงานร่วมกับชิพ GENE.TT ที่ถูกอัพเกรดให้สนองตอบผู้กระทำดูดของผู้ใช้งานได้ไวเพียงแค่ 0.001 วินาที ทำให้การใช้แรงงานลื่นไหล ไม่มีสะดุดหรือรอคอยรอบหากแม้ใช้ในค่าโอห์มที่ต่ำ
ส่วน Smart Mode (ปรับค่าวัตน์ให้อัว่ากล่าวโนมัตำหนิตามค่าโอห์มของคอยล์แล้วก็ Rba Mode (ปรับค่าวัตน์เองตามปรารถนารวมถึง การนับปริมาณการสูบ ตัวจับเวลา ค่าโอห์มต่างๆยังคงมีอยู่ในรุ่นนี้อย่างเช่นเดิม
Argus Pro 
มีโหมดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาซึ่งก็คือโหมด A&P หรือ โหมดดูดแบบไม่ต้องกด นั่นเอง ซึ่ง Serie Drag X ตัวใหญ่ ที่แล้วไม่มีมาให้
กลับสู่หน้าหลักgreatnewtoys.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...