ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หนังสร้างแรงดลใจ หัวข้อนี้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ซาแมนธา คิงส์ตัน สาวน้อยวัย 17 ปีคนที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งเพื่อนที่ดี มีทั้งยังความรักที่กำลังเจริญงอกงาม แถมมีอนาคตที่ผ่องใสรออยู่ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกลับกัน เมื่อคืนหนึ่งคุณเผชิญอุบัติเหตุ ตอนเช้าวันต่อมา แซม ตื่นมาในวันเดิมซ้ำๆซากๆ

เช่นเดียวกับไม่มีอนาคตรอคอยเธออยู่อีกแล้ว เธอเริ่มตั้งปัญหาเกี่ยวกับชีวิตคุณ พยายามแก้ปัญหาว่าเพราะเหตุใดจู่ๆชีวิตคุณเปลี่ยนเป็นอย่างงี้ และเธอยังจำเป็นต้องค้นหาความลับของคนสนิทคุณ คุณได้ศึกษาว่าวันวันเดียวมีพลังในการสร้างความต่างมากแค่ไหน ไม่ใช่กับเพียงแค่ชีวิตของเธอเอง แต่ชีวิตของคนที่อยู่รอบข้างด้วย

แน่นอนว่าการเลือกดูภาพยนตร์นั้นก็ตามแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ หนังแนวดราม่าหรือหนังชีวิตที่มักจะมีตอนจบที่สวยสดงดงามหรือหม่นหมองเสียใจ กลับกลายหนึ่งในแนวหนังที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปขนาดไหนก็ยังอยู่ในใจคนอีกหลายๆคน ด้วยความโดดเด่นในบทแล้วก็การแสดงของศิลปินที่จำเป็นต้องเข้าถึงทุกตัวละคร

รวมทั้งต้นเหตุที่ผู้ชมหลงเสน่ห์หนังแนวนี้ ส่วนมากมักพูดตรงกันว่าเมื่อดูจบมักจะได้แง่คิดหรือมุมมองที่ดีจากหนังไปไม่น้อย ในวันนี้พวกเราจึงได้เก็บ 10 ภาพยนตร์แนวดราม่าที่เมื่อมองจบแล้ว ไม่ใช่แค่ความซาบซึ้งแต่ว่าคุณจะได้รับแง่คิดที่สร้างแรงดลใจในการใช้ชีวิตได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หนังสร้างแรงผลักดัน ประเด็นนี้เล่าถึงความเป็นจริงที่ถูกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ของวีรบุรุษนักขายฝีมือดีที่สุด

ที่เปลี่ยนเป็นตำนานของอเมริกา ตีแผ่วิถีทางปราบความจนของ เซลล์แมนฝีมือยอดเยี่ยม คริส การ์ดเนอร์ (รับบทโดย วิล สมิธ) ที่ครั้ง หนึ่งจำต้องแบกภาระเป็นหางเสือนำทางให้ครอบครัวพ้นจากภาวะยากแค้น แม้กระนั้นเพราะว่าพิษเศรษฐกิจรุมเร้าเกินแก้ไข เมียของคริสจึงทิ้ง เขา และลูกชายวัย 5 ขวบ คริสโตเฟอร์ (จาเดน คริสโตเฟอร์ ไซร์ สมิธ) ให้เผชิญกับภาวะเศรษฐกิจติดลบคนเดียว ดูหนัง ออนไลน์ hd ฟรี ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

The Pursuit of Happiness (2006)

เป็นอีกหนึ่งหนังดีที่ควรมอง แสดงนำโดยวิล สมิธ และก็ลูกชายแท้ๆของเขา จาเดน สมิธ ทั้งสองรับบทบาทบิดาลูกที่จำเป็นต้องประสบเคราะห์กรรมในชีวิต ระหว่างดูหนังเรื่องนี้เราจำเป็นต้องคอยลุ้นตลอดว่า คริส การ์ดเนอร์ (ตัวนำในเรื่อง) จะฝ่าฟันมรสุมในชีวิตเพื่อเลี้ยงลูกชายของเขาได้เช่นไร หลายฉากทำให้คนดูเสียใจไปตามๆกัน เป็นต้นว่า ฉากที่ผู้แสดงถูกไล่ออกจากที่พักเพราะเหตุว่าไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า แล้วก็จำเป็นต้องกระเตงพาลูกชายไปแอบนอนในห้องน้ำสาธารณะ

เป็นหนังรักที่จะทำให้คุณมองเห็นจุดสำคัญของชีวิตในวันแล้ววันเล่ามากขึ้นเรื่อยๆ คนใดกันที่กำลังคิดว่าตัวเองกำลังดำเนินชีวิตไปวันๆก็คิดผิดแล้วล่ะ เนื่องจากผู้แสดงนำชายประเด็นนี้สามารถดำรงชีวิตในวันแล้ววันเล่าไม่จำกัดครั้ง เนื่องจากเขาสามารถย้อนเวลาได้!

เรียนรู้ ยอมรับ เติบโต พวกเรามอบสามคำนี้ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชันหัวข้อนี้ แม้ว่าพื้นฐานจะมองเหมาะสมกับเด็กๆในเรื่องของการรู้ทันและจัดการกับอารมณ์ตัวเอง แต่ว่าสำหรับคนแก่ที่ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมาก่อน ไม่ใช่แค่เข้าใจ แต่สามารถปลอบประโลมใจในวันที่บางอารมณ์หดหู่ หรือปล่อยวางในบางอารมณ์ที่กำลังเดือดวุ่นวายได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ได้สอน แต่ดึงแล้วก็เค้นประสบการณ์ร่วม ก่อนที่จะสะท้อนกลับมาสู่จิตใจ ให้ปฏิบัติหน้าที่คัดกรองรวมทั้งตีความอีกรอบ

Seabiscuit ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของม้าแข่งที่เกิดมาตัวเล็กมีตำหนิซึ่งในสมัยนั้นไม่มีใครอยากจะรับไปเลี้ยง แต่และก็มีเด็กหนุ่มรูปร่างซูบผอม เล็ก ซึ่งตั้งมั่นรับเจ้าม้าตัวนี้ไปฝึกฝนแล้วก็เลี้ยงมันด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจให้มันแปลงเป็นม้าแข่ง จากชายผู้ถูกหมายหน้าเป็น Loser และม้าแข่งที่ไม่มีใครเอา ทั้งสองได้ทำความเข้าใจความพ่ายแพ้ด้วยกันและสามารถเปลี่ยนแปลงวิกฤตนั้นให้กลายมาเป็นจังหวะของความมีชัยได้สุดท้าย

อดัม (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) หนุ่มที่ชีวิตพรั่งพร้อมไปทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เขามี เรเชล (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แฟนสาวที่เขารัก มี ไคล์ (เซธ โรเกน) เพื่อนซี้จอมแสบที่เขาวางใจ อย่างไรก็แล้วแต่ อดัม ก็พบกับข่าวร้ายเมื่อตนเองมีอาการป่วยเป็นมะเร็ง แม้เขาจะอายุน้อยรวมทั้งรักษาสุขภาพเป็นอย่างดี ระหว่างการรักษา อดัม ก็ได้พบกับ เคธี่ (แอนท้องนา เคนดริก) จิตแพทย์ที่ช่วยเขารับมือกับชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ถึงร่างกายจะอ่อนแอ แต่ว่า อดัม และก็ ไคล์ ก็ตกลงใจทำในสิ่งที่ไม่เคยลองในชีวิต ซึ่งทำให้เขาเห็นค่าของสิ่งที่เราเองมีอยู่ โดยเฉพาะสิ่งที่เขามองข้ามโดยตลอด

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

The Theory of Everything

สร้างจากเรื่องจริงอันน่าตื่นตกตะลึงของ Stephen Hawking นักฟิสิกส์ชื่อก้องโลกที่มีอาการป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงตั้งแต่วัย 21 ปี แพทย์วิเคราะห์ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่อีกไม่นาน แต่สตีเฟนกลับอยู่มาจนถึงอายุ 76 ปี ทั้งสร้างสรรค์ผลงานวิชาการอันน่าจดจำทั้งที่เป็นอัมพาตหมดทั้งตัว นี่เป็นหนังที่ให้ความปรารถนาแก่ผู้ชมทั่วโลก เพราะหากแม้ร่างกายจะเป็นอุปสรรค แต่ว่าชายคนหนึ่งกลับก้าวผ่านปัญหาและก็สร้างคุณค่าให้ตัวเองด้วยผลงานที่เป็นที่แจ่มแจ้งไปทั่วโลก เว้นแต่เรื่องราวของสตีเฟนแล้ว หนังยังกล่าวถึงมุมมองของภรรยาที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผัวแม้จะจำเป็นต้องแลกกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ตาม

Tim ชายที่พบว่าตัวเองสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ และเขาได้ใช้เวลาส่วนมากนั้น ไปกับกระบวนการทำให้ Mary หญิงสาวที่เขาหลงรักเธอตั้งแต่ต้นพบ นั้นหันมาพึงพอใจแล้วก็รักเขา การเดินทางย้อนเวลาของเขาในแต่ละครั้งไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความรักของวัยรุ่น แต่ยังมีความเชื่อมโยงของครอบครัวมาเกี่ยว ซึ่งทำให้ในทุกๆวันของเขา ได้ดำเนินชีวิตอย่างรู้คุณค่าและมีสติสัมปชัญญะ

MY FIRST FIRST LOVE 2 (วุ่นนัก รักแรก ฤดูกาล 2) ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นอีกทั้ง 5 คน และก็ความรู้สึกระหว่างแทโอ ซงอี แล้วก็โดฮยอน ที่เดินทางมาถึงจุดที่พวกเขาเริ่มแยกไม่ออกระหว่างคำว่ามิตรภาพรวมทั้งความรัก ในขณะเดียวกัน ฮุนรวมทั้งการิน ได้ใกล้อาชีพในฝันอีกก้าวหนึ่ง

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่บอกเรื่องราวประวัติ ของนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ มีชื่อเสียงก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในช่วงอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก แล้วก็การต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนเพลียนั่นเอง แต่เนื้อเรื่องจะเน้นไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากกว่า และก็การต่อสู้กับโรคต่างๆที่สามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้พลังใจที่ดี แล้วก็ภรรยาด้านข้างกาย หัวข้อนี้นำแสดงโดย Eddie Redmayne ผู้เอารางวัล นักแสดงนำชายดีที่สุดจากออสการ์อีกด้วย

หมดเดือนแห่งความรักไปหมาด ๆ ก็ขอสับสวิตซ์มาโหมดโหด ๆ กันบ้าง ! คนใดที่ชอบดูหนังแนวฆาตกรรมต่อเนื่อง สั่นประสาท เขย่าขวัญจำพวกที่ขนหัวลุกซู่ไปทั้งตัว เราขอบอกต่อ 10 หนังชาวต่างชาติแนวฆาตกรรมต่อเนื่องใน Netflix มาให้คอหนังได้ช่วยกันไขคดี ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี และลุ้นระทึกไปกับ 10 เรื่องสุดเข้มข้นควบคู่ได้เลย

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

The King’s Speech

ภาพยนตร์แห่งแรงดลใจที่แสดงให้เห็นว่าแม้กระทั้งกษัตริย์ก็ยังจำต้องพบเจอกับอุปสรรค จะต้องก้าวผ่านปัญหาเล็กๆซึ่งบางทีอาจมีผลต่อแรงเลื่อมใสได้ หนังสร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงของพระเจ้า George ที่ 6 ผู้ต้องขึ้นครองราชย์โดยไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจข้างหลังพระเชษฐาสละราชสมบัติ

พระองค์ทรงมีปัญหาพูดติดอ่าง ซึ่งส่งผลลบสำหรับการตรัสสร้างแรงจูงใจแก่สามัญชนในภาวะการเกิดสงคราม ก็เลยจำเป็นต้องเข้ารับการดูแลและรักษาจากนักบำบัดรักษาอาการผิดพลาดทางการกล่าว เรื่องราวที่ความมุ่งหวังซึ่งทำให้ผู้ชมทั่วโลกตื้นตันใจส่งให้ The King’s Speech สามารถคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์เยี่ยมยอดในปี 2010 ไปครอบครอง

มนุษย์เป็นยังไง ความเจ็บปวดเป็นอย่างไร การมีชีวิตเป็นอย่างไร และเวลาเรามีจำกัด โน่นเป็นสิ่งที่เราลืม ประโยคต้นๆจากตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ที่ชวนให้พวกเราติดตามตัวนำอย่าง ไมเคิล สโตน ที่พบกับวิกฤตกลางคนไปจนจบ ผู้ชายที่พยายามดิ้นรนสืบหาความสุขภายใต้หน้ากาก พวกเราตามติดว่าในที่สุดแล้วเขาจะพบกับความสำราญที่เรียกว่าอะไร ความรัก งานการ หรือครอบครัว เราไม่บอก แต่เพียงแค่ทราบดีว่าการไม่หลอกตัวเองและก็สารภาพให้ได้คงจะเป็นยารักษาจิตใจที่เหมาะสมที่สุดแล้ว

หนังสร้างแรงดลใจ เรื่องนี้เล่าถึงในคืนหลังจากงานงานเลี้ยงที่ห่วยแตกในนิวยอร์ก บิดาของทิม (บิลล์ ไนฮีย์) ได้เล่าให้ลูกชายของเขาฟังว่า เพศชายในตระกูลเขามีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการเดินทางย้อนเวลาเสมอ ทิมไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ แต่ว่าเขาสามารถเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นรวมทั้งเคยเกิดมาแล้วในชีวิตของเขาได้ เขาก็เลยตกลงใจจะก่อให้โลกนี้งดงามขึ้น ด้วยการหาแฟนซักคน น่าเศร้าใจ ที่มันอาจไม่ได้ง่ายถางอย่างที่คุณคิด

หนังเก่าที่ทำเงินสูงสุดชั่วกัลปวสานของอิตาลีเรียกเสียงหัวเราะเคล้าน้ำตาไปได้จากคนอีกหลายคนแล้วก็เกิดเรื่องที่มีคนย้อนกลับมาดูมากยิ่งกว่า 2 รอบ เนื้อเรื่องเสมือนตลกโปกฮาร้าย ที่ให้กุยโด ชายชาวยิวผู้มีลักษณะท่าทางตลกขบขันสุดๆและมองโลกในแง่ดี ถูกนำตัวเข้าค่ายกักกันยิวของท้องนาซีพร้อมลูกชายวัยห้าขวบ เขาจะต้องใช้ความชำนาญสำหรับการเล่าเรื่องขำขัน และก็ความมุ่งมั่นเพื่อปกป้องรักษาลูกน้อยจากความเหี้ยมโหดของค่ายกักขัง แค่เกริ่นเรื่องโดยประมาณก็น่าหามาดูกันแล้ว

สำหรับคนชอบดูหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและก็หาทางติดต่อกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศที่นาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารตามลำพังเนื่องด้วยมีพายุขนาดใหญ่ แล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้กลับยังโลก โดยคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว เพราะฉะนั้นเพื่อได้กลับไปยังโลกอีกรอบ เขาจึงได้ใช้ความรู้ต่างๆดำรงชีวิตให้รอดแล้วก็ส่งข้อความจากดาวอังคาร

https://greatnewtoys.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...