ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย หนังรักที่เชื่อในเคมีที่เจอกันครั้งแรก! ประเด็นนี้เป็นตำช้าช้านานที่สุด ถูกใจทั้งหมดทุกอย่างของเรื่อง เป็นหนังที่บอกทุกท่านในโลกว่า “พวกเรารักกันได้เพียงวันเดียว” อีธาน ฮอว์คเป็นเจสซี่ เหน้าจอกับเซลีนที่จูลี่ เดลพีเล่น ทั้งสองเจอกันบนรถไฟ และได้สนทนากันไม่หยุดจนควรต้องชวนกันแวะไปเที่ยวเมืองเวียนนา เห็นได้ชัดได้ชัดว่าทั้งสองถูกคอกันมาก เขามีอะไรเชื่อมโยงกันอยู่

พีคดิ่งที่เพียงหนึ่งคืนเพียงแค่นั้น เขาก็ควรต้องจากกัน และแน่นอนว่าหนังทั้งหมดเขานัดเจอกันอีกสักรอบในอีกหนึ่งปีด้านหน้า ดีใจมากที่มีภาคต่อก็คือ Before Sunset และ Before Midnight ประทับใจมากทั้ง 3 เรื่องเลย คาแร็คเตอร์ของเซลีนเพียวที่สุด หนังโรแมนติก ซับไทย เป็นหนังที่จำเป็นจะต้องจำบทบอกยาวๆ แบบยาวเหยียดๆ และทั้งคู่คนก็ทำได้ดิบได้ดีจนหมู่พวกเรารับทราบเหมือนหลุดแปรเปลี่ยนเป็นเซลีนไปด้วยอีกคนอย่างนั้นล่ะ

ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis กำกับโดย Roger Michell ชี้ให้เห็นนำโดย Hugh Grant และ Julia Roberts กับหนังรอมคอมชั้นตำนานติดแทบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด รับรองความดียอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทองคำ 3 สาขา เหตุการณ์ของชายเจ้าของร้านขายของหนังสือที่ได้บังเอิญประสบกับนักแสดงร์ฮอลลีวูด และตกหลุมรักกัน

แต่นอนนอนว่ามันคือเรื่องราวของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีอุปสรรคเสมอไป ทั้งคู่ขาดไม่ได้จำเป็นต้องปรับตัวให้กันและกัน เพื่อนำมาซึ่งการทำให้ที่แท้นั้นปรากฎที่ต้องปฏิบัติความรักที่มี นอกเหนือจากนั้นบทหนัง และการทำให้ทราบอันดีที่สุดแล้ว เพลงในหนังเรื่องนี้ยังโคตรเนื่องด้วย มันคือเพลงสุดกรุณาที่เรามักเปิดฟังอยู่เป็นประจำด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

รายละเอียดของ 5 Centimeters Per Second แยกประเภทออกเป็น 3 เวลาคือ เสี้ยวดอกซากุระ , นักท่องอวกาศ และห้าเซนติเมตรต่อวินาที เล่าถึง ความรักของเด็ก ทาคากิ โทโนะ และ อาการิ ชิโนฮาระ ที่เป็นเพื่อจะนสมัยเด็กกัน และต่างเป็นรักแรกของกันและกัน แต่เมื่อถึงณ เวลาขึ้นกลเม็ดเด็ดพรายม.1 อาการิ กลับจึงต้องควรย้ายโรงศึกษา

โทโนะที่ไม่ได้กล่าววิชาวิชาการสึกของตนเองก่อนที่อาการิจะไป ทำให้เกิดแนวทางการทำให้โทโนะติดอยู่กับในอดีต  หนังโรแมนติกไทย ไม่อาจจะก้าวไปข้างหน้าได้ แม้จะเชื่อเรื่องถือได้ว่าวันนึงจะได้อยู่ด้วยกัน แต่ ระยะทางและระหว่างก็คือปัญหาสำคัญของความเชื่อมโยงของทั้งคู่ ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้ทั้งคู่เริ่มต้นห่างกันเรื่อยๆ

หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่หยิบยกเหตุการณ์ความรัก ความแฟนตาซี และความงดงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ด้วยกัน หนังเล่าสถานะการณ์ของ “กิล” นักประพันธ์หนุ่ม ที่เดินทางไปเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น ในยามระยะเวลากลางคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ข้อสงสัยและปัญหา ที่พาเขาย้อนตอนกลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็นสมัยทองคำของปารีส

ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

Jerry Maguire

หนังรักในจิตใจของผมเลย อันที่จริงแล้วแล้วผู้แสดงอย่าง Jerry Maguire ก็เหมือนๆ กับพวกเราเกือบจะทุกท่านนี่แหละ ที่ดำเนินงาน ปฏิบัติงาน และดำเนินการงาน จนหลงลืมที่จะตั้งใจความเกี่ยวพันระหว่างคนต่อคนไป หนังอุตสาหะจะกล่าวว่า ต่อให้คุณประสบความสำเร็จจำนวนไม่ใช่น้อยแค่ไหน แค่ข้างๆ คุณไม่มีผู้ใดเลย คุณก็ไม่ถือได้ว่าบรรลุความสำเร็จโดยสมบูรณ์นั่นเอง คำว่า You Complete Me จึงเป็นประโยคที่จับใจผู้ชมมาจนในเวลานี้

เขาได้เจอผู้เขียน และศิลปินอันดับขั้นโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ข้างในเมื่อก่อน รู้ตัวอีกครั้งเขาก็ตกหลุมรักคราวก่อนเสียแล้ว แล้วจะจัดการกับขณะนี้เช่นไร นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของในอดีต แต่กลับประเมินเดี๋ยวนี้ว่าเป็นระยะเวลาที่หมดคุณค่า และน่าทรมาน

เส้นทางรักบรรจบ (2013) เป็นหนังรักดราม่าที่ตอนแรกแอดมินเกือบจะนึกไปว่านี้เป็นหนังฆาตกรรมบ้างมั๊ย เนื่องจากว่าว่าเอกรูปพรรณดุมาก “แฟรงค์” (Josh Brolin) ซึ่งเขาเป็นนักโทษแหกคุกออกมา และได้มาหลบที่บ้านของนางเอก “อเดล” (Kate Winslet)

Untouchable You ควรจะเป็นที่จะให้รักรับรู้ได้สถานะการณ์ของ ‘หลี่ซือหย่า’ สาวแวมไพร์ยุคใหม่ ที่มีชีวิตด้วยการรู้สึกร่างกายมนุษย์เพื่อที่จะซึมซับพลังงานแทนการดื่มเลือด วันหนึ่งเธอได้แตะตัว ‘เจียงจื้อฮ่าว’ มนุษย์ผู้รักความสะอาดโดยบังเอิญ ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย และเจอว่าเขาเป็นผู้ชายที่รสชาติอร่อยมาก

แต่เจียงจื้อฮ่าวกลับเป็นโรคกลัวเชื้อโรค แถมยังคิดว่าเธอเป็นคนโรคจิตอีก ด้วยความจำเป็นมากแตะตัวเจียงจื้อฮ่าวจนตาลาย หลี่ซือหย่าจึงคิดแผนที่จะจับเพศชายคนนี้ให้ได้! ซีรีส์เรื่องนี้น่ารักมากๆ ค่ะ ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิตด้วย พระนางน่ารักมากๆ นักแสดงใบหน้าดีกันทั้งเรื่องจ้าาาา ชมเถอะดีต่อใจเยอะมากๆ

หนังรักประจำเทศกาลต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างมากณ ตอนคริสมาสต์ เข้าชิง 2 สิ่งทดแทนลูกโลกทองคำ กับผลงานของ Richard Curtis เข้าร่วมแสดงโดยนักบ่งชี้มากหน้ามากมายตาทั้งคู่บุญอย่าง Hugh Grant, Colin Firth, Liam Neeson, Emma Thompson, Martin Freeman, Andrew Lincoln, Keira Knightley และอีกมากมาย

นี่เป็นหนังรักที่ถ่ายทอดมุมมองความรักในเป็นจำนวนมากมุมมอง ผ่านมากมายผู้บ่งชี้ ทั้งผู้ใหญ่ วัยรุ่น เด็ก และอีกเพียบเลย ซึ่งท้ายสุดแล้วใครก็ตามจะนิยามแบบไหน รักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันสวยงามเสมอ และ Love Actually is…Love นั่นแหละ

“เพื่อจะนรักกันได้สิ” คือเนื้อหาหลักของประเด็นนี้เลย เม็กไรอันเป็นแซลลี่ และใบสำเร็จรับเงินลี่ คริสตัลเป็นแฮร์รี่ ทั้งสองเหน้าจอกันโดยบังเอิญ และกลับกลับกลายเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน เขาเถียงกัน หัวเราะกัน ฉากที่สนั่นจอหนังของโลกมากคือฉากที่เม็ก ไรอันสามารถถึงจุดสุดยอดได้เองกลางร้านค้าขายของไดเนอร์ส

ความรักค่อยๆ ซึมแบบที่หมู่เขาไม่รู้ตัวณ เวลาการเดินทางข้ามประเทศกัน จนหนังเกือบจะจบนั่นล่ะเขาถึงจะทราบใจกัน เป็นมาสเตอร์พีซของ นอร่า เอฟรอน มือเขียนบทชื่อเหมือนกับแห่งฮอลลี่วู้ดเลย หัวข้อนี้หยิบเป็นต้นฉบับงานเขียนบทของนักเขียนบทหนังหลากหลาย คนในโลกเลยก็ว่าได้ รุ่นนั้นยากที่จะหาเจ้าแม่รอมคอมเปรียบเทียบรัศมีเม็ก ไรอันแล้วด้วย

รูปยนตร์และซีรีส์เปรียบคล้ายกับขนมกินเล่นชั้นเชิงดีเพื่อที่จะหมู่เราทุกท่านค่ะ ด้วยเหตุว่าถ้ามีเวลาว่างการได้ชมซีรีส์ดี ๆ สักเรื่องก็เป็นอะไรที่ส่งผลให้เราอิ่มเอมใจและผ่อนคลายได้ ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็มีซีรีส์และรูปยนตร์หลากหลายแนวให้หมู่พวกเราได้คัดสรรค์ชมกันไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์เกาหลี, ซีรีส์เกาหลีบรรยายไทย

ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับกฎระเบียบที่ควรต้องกระทำตามหมาย, ซีรีส์เกาหลีแบบย้อนสมัย,ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับขั้นตอนทำอาหาร, ซีรีส์เกาหลีแนวการแพทย์, ซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูลและซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี แต่ถ้าซีรีส์เหล่านี้ไม่ตื่นเต้นและไม่ร้าวใจพอเราก็มีซีรีส์และภาพยนตร์อีกหนึ่งแนวที่ต้องการเสนอแนะกันจ้ะ นั่นก็คือ “ซีรีส์และรูปยนตร์แนวซอมบี้” จ้ะ

ซีรีส์และภาพยนตร์แนวซอมบี้เป็นแนวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งจ้ะ เนื่องด้วยว่าทั้งบันเทิงใจและตื่นเต้น ชวนให้หมวดหมู่พวกเราลุ้นไปกับสถานะการณ์ทุกขณะ แต่แน่นอนจ้ะว่าการหาซีรีส์ดูสักเรื่องเกิดเรื่องที่ยากมาก พวกเราเลยควรจะเป็นเอาใจทุกท่านด้วยการบอกต่อซีรีส์และภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่เป็นที่นิยมเยอะที่สุดมาเสนอแนะกันจ้ะ

โดยจะมีทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลี ไปกระทั่งซีรีส์และภาพยนตร์ซอมบี้ดวงอาทิตย์ตก หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะว่ามีเรื่องราวไหนน่าดึงดูดกันบ้าง คราวก่อนจะไปอ่านรีวิวกันนั้นพวกเรามาทำวิชาการจักจุดเริ่มของหนังแนวซอมบี้และความต่างกันณ เวลาหนังซอมบี้เกาหลีกับดวงตะวันตกกันก่อนนะคะ

มั่นใจว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของคนใดกันแน่ผู้คนปริมาณมาก มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมทั้งมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกท่านจำเป็นจะต้องกระบวนการทำในขณะนี้ให้ดียอดเยี่ยม โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่เผชิญว่า เขามีระดับความสามารถสำหรับสำหรับเพื่อการสัญจรข้ามณ เวลา

เขาคัดเลือกใช้มันสำหรับสำหรับในการย้อนระหว่างกลับไปหาแฟน ด้วยการจีบเพศหญิงที่เขาถูกใจ นำไปสู่มากมาย เรื่องราวที่เขาเลือกจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการกำหนดเรื่องราว แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสะดวกสบายให้ท่าน

Waiting For Rain

เหตุการณ์ของ ยองโฮ (คังฮานึล ) ชายหนุ่มผู้ที่ปราศจากความฝันใด ๆ ในชีวิต ภายหลังที่อุตสาหะทำความเข้าใจมา 3 ปี เพื่อที่จะให้เข้าสถาบันระดับปริญญา เขาตัดสินใจเขียนจดหมายส่งไปหาเพื่อจะนสนิทเวลาเด็กอย่าง โซยอน (ชอนอูฮี) แต่ปรากฏว่าจดหมายของเขานั้น

โซฮี น้องสาวของ โซยอน (อีซอล) เป็นผู้รับ และเขียนตอบกลับแทน เนื่องด้วยพี่สาวของเธอกำลังป่วย ยองโฮ ไม่รู้เลยว่าผู้คนที่ตอบจดหมายเขาตลอดมานั้นคือ โซฮี และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความถวิลหาของคนหนุ่มสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองและตอนโอกาสชีวิตที่แตกต่างกัน

ต้นต้นเหตุผลที่นำไปสู่การทำให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั่วโลกมาอย่างนาน อาจเป็นเหตุเพราะผู้ดูสามารถเชื่อมโยงเหตุการณ์ในหนัง ให้เข้ากันกับการปฏิบัติงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจำเพาะบุคคลของตนเองได้ อีกอีกอีกทั้งที่เป็นการนำข้อคิดดีๆ ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ที่ได้รับจากการดูหนัง ไปปรับใช้ในชีวิตเป็นกิจวัตรนั่นเอง

“เดท 3 ครั้งแรกของผู้ซื้อ เพื่อจะเอาชนะใจผู้หญิงในฝัน” นั่นคือปรัชญาของ อเล็กซ์ ‘ฮิตช์’ ฮิตยกเป็นต้นว่าส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกเดท และสุดยอดพ่อสื่อ เจ้าของสถิติสร้างการประสบความสำเร็จเพื่อเพื่อการจีบเพศหญิง ให้คนซื้อชายหนุ่มสูงที่สุดในนิวยอร์ก ฮิตช์หรือที่คนไหน ๆ ต่างขนานนามว่าเป็น “พ่อสื่อ” บรรลุความสำเร็จอย่างสูงในเรื่องวิธีและเทคนิคสอยหญิง ด้วยการสอนวิธีจีบผู้หญิงแบบง่าย ๆ แต่สำเร็จชะงัดให้กับผู้ซื้อของเขา ทำให้เพศชายสุดทั่วไป ได้ประสบรักกับสตรีสาวสวยเริ่ดได้อย่างสะดวกสบาย

ในปี 1932 ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เปิดตัวภาพยนตร์แนวซอมบี้เรื่องแรกมีชื่อว่า White Zombie ภาพยนตร์ประเด็นนี้พูดเล่าเหตุการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกสร้างให้แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เธอโดนพ่อมดบงการเสมือนเป็นทาส โดยเนื้อเรื่องปรับแต่งขึ้นมาจากสภาวะการเป็นทาสที่เกิดขึ้นในเฮติร่วมกับตำช้านานในซอมบี้

ในตอนนั้นเรื่องเวทมนตร์และไสยศาสตร์มาแรงมากค่ะ แต่ในช่วงเวลาที่นี้แง่มุมของสามัญชนเกี่ยวกับเวทมนตร์และไสยศาสตร์เริ่มจางขาดหายไปพร้อมทั้งการปรับปรุงทางด้านวิทยาศาสตร์ อิทธิพลของซอมบี้จึงเปลี่ยนไปมาก ในตอนนี้

ภาพยนตร์และซีรีส์แนวซอมบี้ได้เปลี่ยนแปลงจุดต้นตอของการกำเนิดซอมบี้ขึ้นมาใหม่ โดยมิได้เป็นผลมาจากเวทมนตร์ แต่มาจากไวรัส กาฬโรคหรือรังสีนิวเคลียร์ซึ่งสามารถนำมาซึ่งการทำให้คนกลายเป็นซอมบี้และส่งต่อเชื้อซอมบี้ไปยังผู้อื่นได้ หนังรอมคอมที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ชีวิตของ “คาร์ล” หนุ่มใหญ่วัยกลางผู้คนที่เย็นชาจน “เอมิลี่”

ภรรยาของเขาแอบไปมีชู้กับเพื่อนเข้าร่วมงานและขอหย่าสายฟ้าผ่า ที่ส่งผลให้คาร์ลเสียศูนย์​ จนจะต้องออกไปนั่งย้อมใจที่บาร์ สถานที่ที่กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้เขาได้เจอกับ “เจค็อบ” เพลย์บอยหนุ่มภาพหล่อพ่อมั่งคั่งร่ำรวย ผู้มาเปลี่ยนคุณพ่อลูกติด เมียทิ้งคนนี้ให้กลับกลายเป็นเสือหญิง โดยที่ทั้งสองไม่คาดมีความรู้ความสามารถสึกว่าเหตุการณ์ต่อจากนั้นจากนี้จะแปลงชีวิตหมวดหมู่เขาไปอย่างคาดไม่ถึง

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...